Ý tưởng trang trí bàn tiệc Lễ Tạ Ơn‏

0

Nếu như trước đây, bạn luôn phải kiếm cớ né tránh công việc trang trí bàn ăn để không gặp phải những phiền hà từ chậu nhựa xa hoa, các bình đựng tiêu cầu kỳ nhỏ bé. Bây giờ, với những bí quyết trang trí bàn ăn đáng yêu từ các chuyên gia sẽ làm bạn thêm yêu thích công việc này, mang đến không khí lễ hội hào hứng theo một cách cực kỳ trang trọng.


Chuyên gia trang trí nội thất, sự kiện từ Texas nổi tiếng với những bàn tiệc hoàn hảo cho mọi khách hàng. Hãy cùng ngồi xuống với Tarrah và cùng cô chuẩn bị một số ý tưởng cho bàn tiệc của bạn.

Bí quyết trang trí bàn tiệc Lễ Tạ Ơn của Tarrah
Theo Tarrah, một bàn tiệc tuyệt vời nhất là khi được trang trí đơn giản và quý phái. Nếu bạn làm quá, bạn sẽ chỉ làm tốn không gian bàn ăn nhưng lại càng gây mất tập trung cho thực khách. “Tất cả các chậu hoa, bình trang trí ở giữa bàn ăn luôn phải thấp để các vị khách nhìn thấy nhau. Lễ Tạ Ơn là dịp để mọi người trong gia đình gắn kết với nhau.

Tarrah cũng chỉ ra rằng bạn không nên bó buộc trong những tông màu truyền thống của Lễ Tạ Ơn hay những vật dụng trang trí thông thường. Màu trắng và đen luôn mang lại cảm giác sang trọng. Hoặc chọn cho buổi tiệc của mình những màu chủ đề của năm.

Những vật dụng trang trí mang xu hướng Retro cổ điển cũng rất tuyệt cho việc trang trí bàn ăn mùa thu này. “Hãy dạo một vòng quanh chợ trời, chợ đồ xài rồi hay các cửa hàng đồ cổ. Ở đó sẽ có rất nhiều các loại đĩa, đồ dùng trang trí cổ điển. Không cần thiết phải là những set hợp nhau. Nếu chúng nhìn ổn khi xếp cùng nhau là được.”


Buổi tối Lễ Tạ Ơn theo phong cách buffet
Nếu bạn đang có ý định tổ chức buổi tối ngày Lễ Tạ Ơn theo phong cách buffet, thì càng phải chú trọng đến việc trang trí bàn tiệc. Sử dụng những thùng giấy hay hộp cứng để tạo những độ cao khác nhau cho dĩa đồ ăn, sau đó phủ lên 1 lớp vải để che chắn các hộp giấy ấy.

Bạn sẽ đãi một vài món ăn nhẹ trước buổi tiệc? Không cần phải xếp hàng đống rau củ quả vào một cái khay nhàm chán và phải luôn xếp thêm sau mỗi nửa tiếng đồng hồ. Hãy để chúng lên trên một chiếc hộp (nhớ phủ khăn sạch lên trên hộp) và xếp chúng như một thác nước rũ xuống tầng dưới.

Lễ Tạ Ơn là một dịp lễ lớn mà ai cũng mong muốn được về cùng với gia đình. Vì vậy, hơn tất cả, đừng quá lo lắng đến những tiểu tiết mà hãy dành thời gian cho gia đình mình, và tận hưởng ngày lễ ấm áp này.

Khánh An – Vietbeauty Magazine