Ý tưởng hẹn hò mùa thu

0

Đối với những cặp đôi yêu nhau, có một buổi tối hẹn hò là yếu tố quan trọng để giữ cho mối quan hệ luôn thú vị. Khi mùa hè đang dần kết thúc, đã đến lúc chào tạm biệt cái nóng oi bức và tận dụng lợi thế của thời tiết mùa thu để lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn. Dưới đây là mười ý tưởng hẹn hò thú vị dành cho bạn.


Cùng nhau thu hoạch Táo và Bí ngô
Thậm chí bạn đang sống ở thành phố thì cũng có những hội chợ trái cây hay vườn táo, bí ngô ở gần khu bạn đang ở. Hãy dành một ngày cùng anh ấy đi dạo trong vườn cây mát mẻ, không khí trong lành, chọn cho gia đình những quả táo và bí ngô tươi ngon. Cuối cùng, hai bạn còn có thể cùng nhau làm món bánh táo yêu thích cho buổi tối.

Gắn kết với thiên nhiên
Ướt đẫm mồ hôi khi đi cùng anh chàng bạn đang có cảm tình chưa bao giờ là điều dễ chịu trong những ngày hè qua.Vì vậy vào mùa thu với tiết thời mát mẻ, hãy tranh thủ cùng chàng ra ngoài đi dạo công viên, leo núi hay cắm trại ngoài trời. Bất cứ ý tưởng nào miễn là bạn có thể chạm vào thiên nhiên, thư giãn bên người yêu của bạn.

Lễ hội mùa hè
Mặc dù bạn cực kỳ đam mê những món ăn quốc tế, nghe nhạc sống hay mua đồ cổ, nhưng hãy tạo điểm mới lạ trong khi hẹn hò và làm người mình yêu thêm vui vẻ hào hứng với các lễ hội mang hơi thở mùa thu đầy thú vị ở khắp nơi chờ bạn.

Đi picnic
Ai bảo rằng những cuộc picnic chỉ dành cho mùa hè. Mang theo một chai rượu đỏ, một ít chocolate và một vài cái khăn lông lớn rồi chọn một địa điểm thích hợp để cùng nhau có một kỉ niệm đáng nhớ trong mùa thu này.

Tham dự lễ hội bia Đức tháng mười
Hãy tìm đến những lễ hội Oktoberfest – lễ hội bia Đức tháng mười ở địa phương của bạn và thư giãn uống một vài ly bia. Chắc chắn anh chàng của bạn sẽ thích mê cho xem.

Các buổi diễn nghệ thuật
Rất nhiều nhà hát, khiêu vũ hay opera đang dần chuẩn bị cho tháng 9. Vì vậy hãy cho người yêu của bạn biết bạn muốn gì và khi ấy bạn sẽ nhận được khá nhiều kiến thức về nghệ thuật.

Những buổi tiệc hóa trang
Tham dự những buổi tiệc Halloween dành cho người lớn như một buổi hẹn hò thú vị. Hai bạn có thể hóa trang thành những cặp đôi như Romeo và Juliet? Tarzan và Jane? Hay thậm chí là cô y tá gợi cảm và bệnh nhân. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn đấy.

Khánh An – VietBeauty Magazine