Ý tưởng hẹn hò lãng mạn ngày đông‏

0

Mùa đông đang dần chuyển mình và những ý tưởng hẹn hò mùa đông là một cái gì đó đáng để bạn bắt đầu suy nghĩ. Bạn đã có một danh sách các ý tưởng chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo những danh sách dưới đây cho buổi hẹn hò ngày mùa đông đáng yêu và lãng


Trượt băng
Đây có thể là ý tưởng được nhiều cặp đôi yêu thích nhất. Những ly cacao nóng, tay trong tay cùng nhau lướt trên băng. Ngay cả khi bạn chẳng phải tay trượt băng giỏi giang gì, thì cũng đừng lo lắnng nhé. Nó sẽ rất vui và có gì tuyệt hơn là ngã vào vòng tay của người yêu mình.

Café hẹn hò
Mùa đông là thời gian hoàn hảo cho một ngày hẹn hò ở quán cà phê … các đồ uống nóng, ngọt ngào hay cay nồng, và một số cửa hàng cà phê thậm chí có lò sưởi và những chiếc ghế đôi mềm mại. Thậm chí nếu bạn không thích cà phê, vẫn còn trà nóng hoặc sữa nóng.

Tiệc tùng vào mùa lễ
Có thể còn quá sớm để đưa người yêu của bạn đến một buổi tiệc gia đình, nhưng bạn có thể đưa chàng đi cùng ( hoặc đi cùng với chàng ) để gặp gỡ bạn bè hoặc đồng nghiệp trong kỳ nghỉ … và hơn thế nữa , bạn có thể nhìn thấy anh chàng của bạn ăn diện bảnh bao ( và anh ta sẽ có thể nhìn thấy bạn lộng lẫy trong bộ cánh phong cách nữa )

Chụp ảnh
Đùng là trời rất lạnh, nhưng với cảnh vật tuyệt đẹp của mùa đông, tại sao không lên kế hoạch một ngày lãng mạn chỉ với bạn và người yêu của bạn và một chiếc máy ảnh?

Cùng nhau làm tình nguyện viên
Cùng với sự kiện từ thiện , một ý tưởng lãng mạn ngày sẽ làm tình nguyện viên với nhau. Làm việc tại một nơi nuôi dưỡng động vật , đọc truyện cho trẻ em , nấu ăn cho người già, hoặc giảng dạy cho một lớp học nghệ thuật tại một nơi trú ẩn của phụ nữ địa phương … một thứ gì đó mà bạn quan tâm cả hai, và nó có thể là rất nhiều niềm vui!

Đi chơi vào cuối tuần
Đúng là chúng ta luôn có những ý tưởng thú vị cho mùa đông, và mùa đông cũng có rất nhiều thế mạnh để bạn khai thác. Tuy nhiên, nếu hai bạn không thể thích không khí khắc nghiệt của những ngày này, tại sao không cùng nhau đi chơi ở một vùng nhiệt đới đầy nắng nào đó.

Khánh An – Vietbeauty Magazine