Ý tưởng hẹn hò cho mùa nghỉ lễ

0

Những ngày nghỉ cuối năm sẽ thật ấm áp khi hai bạn dành cho nhau những buổi hẹn hò thật thú vị.

image001jpg-y-tuong-hen-ho-cho-mua-nghi-le-

Trượt tuyết
Hãy tạm gác buổi xem phim và ăn tối đi. Hãy tận dụng thế mạnh của mùa đông với những trò mạo hiểm nhưng vẫn lãng mạn như đi trượt tuyết. Cho dù bạn mới tập tành hay đã rất quen thuộc với trượt tuyết thì buổi hẹn hò này sẽ thể hiện được mặt mạo hiểm, tinh nghịch của bạn và người ấy của mình.

Xem phim
Không cần biết là phim gì, chỉ cần đến và xem thế thôi. Cho dù phim có hay hoặc dở thì cũng chẳng sao. Bởi vì dù nó có dở, hai bạn cũng có thêm đề tài để bình luận phải không nào. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng người ta có thể phát triển tình cảm dựa trên sự đồng quan điểm về những gì mình không thích.

Lửa trại
Tiết trời mát mẻ này sẽ rất tuyệt vời cho những buổi cắm trại ngoài trời. Hãy cùng người ấy có buổi cắm trại ở khu vực an ninh, mang theo các món ăn nhẹ và tận hưởng một buổi tối thanh bình chỉ với bạn, người ấy và thiên nhiên.

image002jpg-y-tuong-hen-ho-cho-mua-nghi-le-

Thịt nướng ngoài trời
Tiết trời se se lạnh cùng với than hồng và thịt nướng thì không có gì tuyệt vời hơn. Hãy cùng chàng tổ chức buổi tiệc ngoài trời với đèn trang trí noel, rượu vang và thịt nướng. Thật lãng mạn phải không nào?

Tham dự nhạc hội
Đây là cách tốt nhất để tìm hiểu thêm về người ấy. Hơn nữa, ở đây cũng là nơi tuyệt vời để hai bạn thư giãn sau một tuần căng thẳng.

Xem phim cả ngày
Hãy chọn ra những bộ phim yêu thích của cả hai, chuẩn bị thật nhiều món ăn vặt và cùng nhau ở nhà xem phim.

image003jpg-y-tuong-hen-ho-cho-mua-nghi-le-

Hội chợ khu vực
Cùng chàng tham gia hội chợ trong khu vực thành phố của mình. Hai bạn sẽ có buổi vui chơi thú vị. Ngoài ra cũng có thể chọn lựa những nguyên liệu ngon nhất cho buổi tối hôm đó.

Khánh An – VietBeauty Magazine