Ý tưởng hẹn hò cho Lễ Tạ Ơn‏

0

Rất nhiều người tin rằng Lễ Tạ Ơn sẽ chẳng toàn vẹn nếu bạn không đắm chìm trong thức ăn và quay quần bên cô dì chú bác, bàn tán những câu chuyện phiếm. Nhưng đối với các cặp vợ chồng không có con hoặc có gia đình ở xa, Lễ Tạ Ơn có thể là một cơ hội tuyệt vời để họ dành thời gian lãng mạn với nhau mà không bị phiền nhiễu. Vì vậy, hãy bỏ qua tất cả những căng thẳng để đón Lễ Tạ Ơn này và lên kế hoạch cho một ngày đặc biệt chỉ có hai người với một trong những ý kiến dưới đây.


Cùng nhau nấu bữa ăn cho hai người

Trong khi làm chủ buổi tiệc cho nhà chồng và tất bật chuẩn bị bữa tối với hơn 10 người sẽ chẳng hấp dẫn gì so với cùng người đàn ông của bạn nấu món gà tây. Cùng nhau nhấm nháp ly rượu vang dưới ánh nến lãng mạn, hãy cùng nhau có một đêm đáng nhớ.

Ra ngoài ăn tối ở nhà hàng sang trọng

Với những ai cảm thấy nấu nướng quá vất vả và mất nhiều thời gian. Hãy cùng anh chàng của mình đặt một bàn ăn hai người ở một nhà hàng bậc nhất trong thành phố. Tận hưởng những món ăn thượng hạng và dành thời gian quý báu này cho người bạn yêu thương nhất.

Cùng du lịch đến vùng ấm áp

Hãy thử bỏ qua truyền thống của Lễ Tạ Ơn và đi thư giãn cuối tuần ở một vùng biển nhiệt đới. Hãy thử đến Florida hay Bahamas, đắm mình trong làn nước ấm và cùng nhau nghỉ dưỡng ở resort sang trọng.

Ở nhà cuối tuần

Bạn chẳng cần phải đi đâu xa để tận hưởng ngày Lễ Tạ Ơn lãng mạn. Hãy sà vào lòng của chàng trên ghế sofa, cùng nhau ăn bắp rang và uống chocolate nóng trong khi xem một bộ phim lãng mạn.

Cùng nhau làm việc từ thiện

Dành cho những cặp đôi trân quý ý nghĩa của ngày Lễ Tạ Ơn, hãy cùng chàng tham gia nấu cơm từ thiện dành cho những người vô gia cư. Hoặc tới thăm viện dưỡng lão, chia sẻ niềm vui cùng những cụ già neo đơn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine