Ý tưởng cưới vui‏

0

Hãy để một đám cưới với những ý tưởng vui nhộn làm khởi đầu cho cuộc sống chung của vợ chồng bạn và giúp khách dự đám cưới có nhiều tiếng cười sảng khoái. Sau đây là 9 ý tưởng vui nhộn bạn có thể lồng vào đám cưới của mình.


1. Dã ngoại trước ngày cưới
Một chuyến đi chơi trước ngày cưới sẽ là dịp để các phù dâu và phù rể làm quen với nhau và hiểu nhau nhiều hơn thông qua những trò chơi vui nhộn.


2. Yêu cầu khách mời đề xuất nhạc
Khi bạn thiết kế thiệp phúc đáp cho khách mời của mình, hãy dành cho họ một dòng trống và yêu cầu họ đề tên bản nhạc mà họ muốn DJ chơi trong đám cưới của bạn. Đây là một cách hay để giữ cho sàn nhảy trong sảnh cưới lúc nào cũng xôm tụ. Tất cả những gì bạn cần làm là yêu cầu DJ chơi những bản nhạc được khách của bạn đề xuất. Ngoài ra, việc đọc những đề xuất của khách mời khi bạn nhận phúc đáp của họ cũng là một việc rất vui.


3. Miếng lót ly “2 xu của tôi”
Đây là một ý tưởng rất thú vị. Bạn hãy phục vụ thức uống cho khách mời của bạn cùng những miếng lót ly “2 xu của tôi” (“my two cents” coaster). Khách mời có thể ghi lên đó lời khuyên của mình dành cho cô dâu chú rể. Những miếng lót ly này sẽ là những vật lưu niệm dễ thương cho cặp vợ chồng mới cưới, và biết đâu bạn sẽ học được nhiều điều hay từ những lời khuyên của họ!


4. Trang trí cho lối đi của cô dâu chú rể
Bạn có thể trang trí cho lối đi giữa hai hàng ghế bằng những tấm ảnh chụp hai bạn từ lúc mới quen cho đến khi lấy nhau. Khách khứa có thể viết lên đó những thông điệp thú vị dành cho hai bạn trong lúc họ chờ hôn lễ bắt đầu. Cảm giác khi bước đi giữa lối đi và nhìn thấy những thông điệp và ảnh chụp nhắc bạn nhớ vì sao hai bạn đến với nhau cũng sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho vợ chồng bạn.


5. Đi giày thể thao trong tiệc cưới
Khi đến giờ tiệc tùng, vợ chồng bạn hãy “diện” một đôi giày thể thao. Chúng vừa thoải mái lại vừa trông rất đáng yêu khi chụp hình.


6. Quầy kẹo thay cho quà cảm ơn khách mời
Thay vì tặng khách mời những món quà cảm ơn, bạn hãy dành cho họ một bàn để đầy những viên kẹo ngon. Khách mời có thể chọn những viên kẹo họ thích và mang về nhà với họ. Sau khi nhảy múa cật lực, chắc chắn họ sẽ cần những viên kẹo để lấy lại năng lượng.


7. Để các phù dâu mặc áo nhiều màu sắc
Đôi khi một bảng màu phong phú trông sẽ đẹp hơn là chỉ có một màu duy nhất. Miễn là các màu bổ túc cho nhau, tất cả các phù dâu đều sẽ trông rất đẹp khi chụp ảnh. Hãy để các phù dâu của bạn chọn trang phục có màu họ thích.


8. Trang trí cửa phòng vệ sinh
Bạn có thể trang trí cửa phòng vệ sinh bằng những tấm ảnh của cô dâu và chú rể khi hai người còn nhỏ. Điều đó sẽ khiến khách mời thích thú và được dịp ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của cô dâu và chú rể khi còn là trẻ con.


9. Đầm cưới có khả năng “biến đổi”
Sau hôn lễ sẽ đến phần tiệc tùng sôi nổi. Với một chiếc áo cưới có khả năng “biến đổi” đa phong cách, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển từ lễ đường đến sảnh tiệc và chung vui cùng mọi người. Điều đó rất tuyệt, đúng không bạn?

Bạn còn có ý tưởng vui nào khác dành cho đám cưới nữa không? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Khánh Ngọc – Vietbeauty Magazine