Ý nghĩa tâm linh của một số dãy số thường gặp

0

Theo các chuyên gia về tâm linh, mỗi người chúng ta ai cũng có những thiên thần hộ mệnh của mình. Và đôi khi, họ sẽ liên lạc với bạn thông qua những dấu hiệu nào đó. Chẳng hạn: nếu bạn thường tình cờ nhìn thấy một dãy số trùng lặp nào đó trong cuộc sống – như biển số xe, số điện thoại, hóa đơn,… – rất có thể đó là do các thiên thần đang gửi cho bạn thông điệp nào đó. Dãy số cũng có thể ở dạng bị tách ra, như 3303. Các chuyên gia về tâm linh đã giải mã được ý nghĩa của một số chuỗi số sau; hãy xem thử có chuỗi số nào quen thuộc với bạn không nhé!

up-vietbeauty-chon-so-tam-linh

Ảnh: in5d.com

111
Chuỗi số này là một biểu tượng năng lượng mạnh mẽ. Nếu bạn tình cờ nhìn đồng hồ lúc 1:11 hoặc lúc đi mua hàng bạn được thối lại $1.11, tức là các thiên thần đang nói với bạn rằng đây là thời điểm tuyệt với để bày tỏ những ước mơ của bạn. Đừng hoảng hốt nếu bạn thường xuyên nhìn thấy chuỗi số 111 hay bất cứ chuỗi số trùng lặp nào khác. Đôi khi năng lượng xung quanh chúng ta đang hỗ trợ chúng ta, và chuỗi số 111 ngụ ý rằng trường năng lượng xung quanh bạn giờ đây đang chín muồi để bạn có những mạo hiểm lành mạnh, để bạn thay đổi hành vi nào đó, hoặc để bạn đưa các dự án hay các mối quan hệ của mình tiến lên phía trước. Hãy chú ý nhận diện những cơ hội và hành động tập trung vào các mục tiêu của bạn.

222
Nếu bạn thường xuyên nhìn thấy chuỗi số 222, thì tức là bạn đang sắp được gặt hái kết quả (một cách ẩn dụ). Hãy tiếp tục gieo trồng những hạt giống (trong công việc, trong tình cảm, trong tiền bạc) và chuẩn bị bội thu. Có thể bạn đang cảm thấy những nỗ lực vun đắp của mình là vô ích, nhưng bạn đang đặt nền tảng cho một “mùa màng” bền vững trong tương lại. Chuỗi số 222 là cách các thiên thần nói với bạn rằng bạn đang đi đúng hướng và hãy tiếp tục những việc bạn đang làm.

444
Bạn có thể sẽ thấy chuỗi số 444 khi bạn đang trải qua một mối quan hệ đổ vỡ, được chẩn đoán mắc bệnh nan y, hoặc đang cảm thấy cô đơn. Chuỗi số này nhắc nhở bạn rằng các thiên thần đang cận kề và đang giúp đỡ bạn. Nhìn thấy chuỗi số này khi bạn đang buồn có thể giúp bạn được xoa dịu và an tâm. Bạn cũng có thể nhìn thấy 444 sau khi thắng một trò chơi lớn ở chỗ làm hoặc khi bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ mà bạn hằng mơ ước. Một lần nữa, đó là lời nhắc nhở rằng các thiên thần đang ở cùng bạn và rất có khả năng họ đã tìm cách để vũ trụ đem đến cho bạn những ân huệ đó. Mỗi khi nhìn thấy chuỗi số này, bạn hãy xem đó như một điềm lành!

555
Hầu hết chúng ta đều có những bước ngoặt lớn trong đời ở thời điểm nào đó. Nếu bạn nhìn thấy 555 khi cảm thấy bấn loạn hoặc khi đối diện những điều mới mẻ, đó có thể là lời nhắc của các thiên thần rằng những chuyển biến này có thể rất mạnh mẽ, kể cả khi đó là những chuyển biến bạn mong đợi từ lâu hoặc đã phấn đấu rất nhiều để có được. Thậm chí khi sự thay đổi mà bạn đang trải qua mang màu sắc tiêu cực – như bị mất việc, ly hôn, chữa bệnh, chuyển đi xa khỏi những người bạn yêu thương – thì những thay đổi đó vẫn giúp bạn tái tạo và định hình lại con đường cho tâm hồn mình. Cuối cùng bạn sẽ có được cái kết tốt đẹp thông qua trải nghiệm đó.

777
Chuỗi số 777 là một chuỗi số mà bạn có thể gặp những khi bạn đang tập trung hoặc đang ưu tiên cho đời sống tâm linh của mình, đang học hỏi hoặc áp dụng những hành vi tâm linh mới, hoặc đang đi con đường của một người tìm kiếm (seeker). Các thiên thần không phân biệt đối xử, họ ở bên mọi người thuộc mọi đức tin và tín ngưỡng. Dãy số 777 cho bạn thông điệp rằng đời sống tâm linh của bạn đang mở rộng và bạn đang thu được hiệu quả trong việc nhận thức tâm linh (spiritual awareness) – một tố chất hiện diện trong tất cả chúng ta.

888
Đây là chuỗi số của sự trù phú. Nó có thể là tín hiệu từ các thiên thần rằng bạn đang có cơ hội tiếp cận sự giàu có của vũ trụ, và các thiên thần có thể giúp bạn đưa sự giàu có đó vào bất cứ phương diện nào trong cuộc sống của bạn nhiều hơn, như trong tình cảm, sự nghiệp và sức khỏe. Dãy số 888 muốn bạn mở lòng đón nhận sự giàu có đó dù nó đến trong bất kỳ hình thức nào, không chỉ trong những hình thức bạn mong đơi hoặc những hình thức bạn quen đón nhận. Nếu bạn sở hữu sự giàu có trong bất cứ mặt nào – tình yêu, thời gian, tiền bạc – hãy chia sẻ nó, và cái gì bạn cho đi cũng sẽ trở lại với bạn.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine