Ý nghĩa của các kiểu ôm

0
435

vietbeuayt-tinh-cach-qua-quang-co

Đút tay vào túi của đối phương
Nếu bạn cho tay vào túi của người bạn đời, điều ấy cho thấy họ có ý nghĩa gì đó với bạn. Bạn cảm thấy bình yên, an toàn và thoải mái khi ở cạnh anh/cô ấy.

Quàng hai tay quanh eo đối phương
Cử chỉ này cho thấy thái độ bảo vệ. Bạn tự tin rằng bạn có thể đem lại cho người đó sự an toàn vào bất cứ lúc nào.

Nhìn thẳng vào đối phương
Khi bạn nhìn sâu vào mắt người bạn đời trong lúc ôm anh/cô ấy, bạn đã thiết lập một sự kết nối thật sự. Nhìn vào mắt người bạn đời trong lúc ôm họ cho thấy bạn không chỉ gắn kết với họ về mặt thể xác mà còn về mặt tinh thần.

Xoa lưng đối phương trong lúc ôm
Hành động này cho thấy sự trấn an. Bạn muốn ở cạnh người đó. Bạn quan tâm đến họ. Người ta thường có hành động này với người mà họ sẵn sàng tâm sự mọi vấn đề, cũng như sẵn sàng lắng nghe các vấn đề của đối phương.

Quàng một cánh tay qua vai đối phương
Hành động này cho thấy tình bạn hữu. Điều này có nghĩa là bạn tin cậy đối phương chứ không xem đối phương như tình nhân đơn thuần. Đối phương là người mà bạn tin cậy.

Vỗ vào lưng trong lúc ôm
Vỗ nhẹ một cái vào lưng của đối phương trong lúc ôm anh/cô ấy cũng là dấu hiệu của tình bạn. Bạn cho đối phương biết rằng bạn không muốn mối quan hệ đi xa hơn, chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè thân thiết.

Giữ khoảng cách trong khi ôm
Hành vi này cho thấy bạn cảm thấy không thoải mái, thể hiện sự không chắc chắn và bất đồng ý kiến. Như vậy không phải lúc nào cũng có ý nghĩa xấu. Nó cho thấy bạn còn lạ lẫm với đối tượng. Trong một số tình huống, hành vi này thể hiện rằng bạn không có ý muốn ôm đối phương.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine