Ý nghĩa của 7 kiểu hôn thường gặp

0

Có thể bạn chưa biết, mỗi kiểu hôn khác nhau đều chứa đựng những thông điệp thú vị. Mời bạn cùng chúng tôi giải mã ý nghĩa của 7 kiểu hôn phổ biến sau:

up-vietbeauty-y-nghia-cac-kieu-hon

Ảnh: www.express.co.uk

1. Một cái hôn chóng vánh
Một cái hôn nhanh không phải là một cái hôn lãng mạn nhưng nó có thể hợp với những cuộc hẹn đầu tiên. Bạn thực hiện kiểu hôn này với cái miệng ngậm lại và chạm môi lên môi đối tượng. Nhưng một cái hôn nhanh không nên quá nhanh; nó nên kéo dài trên 3 giây, ý nghĩa của nó có thể là: “Tôi thích anh/cô nhưng tôi không muốn vồ vập” hoặc “Tôi đã rất vui khi ở bên anh/cô”.

2. Một nụ hôn lãng mạn
Nụ hôn lãng mạn được thực hiện khi môi bạn hơi hé ra. Nụ hôn này này chậm, nhẹ nhàng và lãng mạn. Bí quyết của nụ hôn lãng mạn là sự đam mê (passion). Không có sự đam mê, nụ hôn này sẽ mất đi ý nghĩa. Nếu bạn thực hiện nụ hôn này trong cuộc hẹn đầu tiên, điều đó có nghĩa là bạn muốn biết thêm về đối phương. Những cặp đôi đã ở bên nhau một thời gian dài thường dùng nụ hôn này để thể hiện sự quan tâm họ dành cho nhau.

3. Nụ hôn kiểu Pháp (French kiss)
Nụ hôn kiểu Pháp là nụ hôn mà trong đó bạn sử dụng lưỡi của mình. Kiểu hôn cuồng nhiệt này có thể gửi đi thông điệp rằng bạn muốn người ấy và bạn yêu người ấy. Kiểu hôn này được cho là gợi tình nhất và nó thường dẫn đến những đụng chạm cơ thể thân mật hơn.

4. Hôn lên trán
Một nụ hôn lên trán thường nhẹ nhàng và tao nhã. Khi được bạn đời hôn lên trán, chúng ta thường cảm thấy an toàn. Kiểu hôn này còn có cái tên là “cái hôn của mẹ” (“maternal kiss”), và khi bạn hôn trán người bạn đời, bạn muốn nói rằng bạn quan tâm đến họ và bạn không muốn mất họ.

5. Hôn lên má
Nụ hôn này thường hàm ý rằng bạn thích đối tượng. Đây thường là lựa chọn lý tưởng cho một cuộc hẹn đầu tiên. Nếu người bạn yêu hôn lên má bạn, điều đó có nghĩa là anh/cô ấy lịch sự và anh/cô ấy không muốn thúc ép tình cảm của bạn, anh/cô ấy đơn giản chỉ cho bạn biết rằng anh/cô ấy thích bạn.

6. Hôn lên cổ
Kiểu hôn này thường được sự dụng giữa những người yêu nhau và rất gần gũi với nhau. Nếu bạn đời của bạn hôn lên cổ bạn, anh/cô ấy muốn bạn biết rằng anh/cô ấy rất hạnh phúc khi ở bên bạn và yêu bạn say đắm.

7. Hôn kiểu người nhện (Spiderman kiss)
Kiểu hôn này được lấy cảm hứng từ cảnh hôn nổi tiếng trong phim “Spiderman” (“Người nhện”). Đây là kiểu hôn mà trong đó đầu của người bạn yêu có hướng ngược lại với đầu của bạn, và nó khá thân mật vì bạn có thể cảm nhận được hơi thở của anh/cô ấy. Kiểu hôn này truyền đi thông điệp rằng bạn cảm thấy gần gũi với anh/cô ấy đến mức có thể thử nghiệm cùng anh/cô ấy bất cứ điều gì mới.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine