Xu hướng váy cưới năm 2014

0

Các cô dâu sẽ mặc gì cho năm nay? Cũng còn tùy ai là người sẽ trả lời bạn, đó có thể là dự đoán những chiếc váy cưới an toàn không thay đổi, hoặc cũng có thể là một sự đột phá hoàn toàn mới lạ so với trước. Nhưng tất nhiên, quan trọng nhất vẫn là sở thích và dáng người của cô dâu là hai yếu tố chính trong việc lựa chọn váy cưới.


Hình ảnh lộng lẫy của công nương Kate Maddleton được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến xu hướng váy cưới năm sau. Nhà thiết kế Sarah Burton từ nhãn hiệu Alexander McQueen đã lấy cảm hứng từ chiếc váy cưới hoàng gia của Grace Kelly khi thiết kế nên bộ váy cưới hoàn hảo của Kate. Mọi chi tiết ren cổ điển, lụa hiện đại được sắp xếp phù hợp và hòa quyện với nhau tạo nên sự gợi cảm mà vẫn sang trọng cho cô dâu. Vì thế thật dễ hiểu khi chiếc váy cưới này lại được yêu thích khắp mọi nơi trên thế giới như vậy.


Quan niệm rằng cô dâu phải thật kín đáo, không được thể hiện sự sexy quyến rũ của mình thật lạc hậu. Màu trắng truyền thống luôn được áp đặt để tượng trưng cho sự trong trắng của cô dâu. Theo thời gian thì văn hóa và phong tục đã được thay đổi, màu trắng vẫn được sử dụng đa số cho váy cưới nhưng mang tính trang trọng nhiều hơn. Và những thiết kết độc đáo từ Angel Sanchez , khoe trọn tấm lưng ong quyến rũ của các cô dâu đang rất được yêu thích ở Rivini.


Những thiết kế có phần cổ cầu kì giúp hướng mọi ánh nhìn từ đó về phía gương mặt cô dâu. Thiết kế của nhà tạo mẫu Oscar de la Renta sẽ được những cô dâu yêu thích màu xanh rất yêu thích, nhà thiết kế Reem Acra lại mang đến sự lấp lánh vừa đủ để các cô dâu có thể đeo những trang sức thật đơn giản, hoặc chỉ đôi bông tai là đủ.


Những đường gấp khúc ấn tượng mang đến cảm giác thời trang cao cấp, đặc biệt là các góc xếp không đối xứng nhau. Phần điểm nhấn ở eo càng làm tăng nét quyết rũ cho chiếc váy. Nếu các cô dâu quyết định chọn kiểu váy cưới này thì nên để các cô phù dâu mặc những chiếc váy truyền thống đơn giản.


Bạn có bao giờ nghĩ sẽ mặc màu đen trong đám cưới của mình chưa? Vera Wang thì nghĩ là bạn nên thử đấy. Phần thân màu tối với những đường nét cut-out hiện đại được phối với bao tay màu đen sẽ giúp trông bạn thêm phần phong cách. Đây không phải loại váy cho các cô dâu yêu thích sự truyền thống hoặc nữ tính.

Khánh An – Vietbeauty Magazine