Xu hướng trang điểm và làm tóc‏ cô dâu

0

Chúng ta đã bàn rất nhiều về phong cách trang điểm và làm tóc trong năm nay, vậy thì hãy cùng dự đoán về xu hướng cho năm 2014 nào các cô dâu

Đây là những dự đoán đã được tham khảo từ các chuyên viên thời trang, những phong cách làm tóc hay trang điểm nào sẽ gây bão trong thời gian tới đây!


1. Tóc bím!
Năm ngoái, xu hướng này đã bắt đầu được yêu thích, và năm nay sẽ còn nhiều cô dâu muốn có được kiểu tóc đáng yêu này trong ngày cưới của mình hơn nữa! Tóc tết còn là sự lựa chọn của rất nhiều ngôi sao khi xuất hiện trên thảm đỏ. Các chuyên gia làm tóc nói rằng, chỉ với một chút biến tấu, kiểu tóc thường ngày này hoàn toàn có thể trở nên sang trọng và quý phái. Do đó sự biến tấu cần thiết của kiểu tóc bím này là kết hợp với các kiểu tóc búi, trong năm 2014 này những lọn tóc tết sẽ được sử dụng như một chiếc băng đô, một sợi tết lớn hay nhiều sợi tết nhỏ. Với kiểu tóc này, các cô dâu sẽ trở nên rất lãng mạn và đáng yêu hơn.


2. Kẻ đuôi mắt mèo
Tiếp theo vẫn là một xu hướng đã làm mưa làm gió từ năm ngoái, nhưng thường chỉ được dùng cho trang điểm thường ngày, năm 2014 này việc kẻ đuôi mắt dài đã trở hàng xu hướng cho các cô dâu. Một điểm cộng lớn cho phong cách trang điểm này là dù là mode mới nhất năm nay nhưng vẫn mang hơi hướng retro, do đó với không khí truyền thống của buổi hôn lễ phong cách cổ điển này sẽ rất phù hợp. Hơn nữa, trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp, những cặp mắt mèo vẫn đang chiếm lĩnh hoàn toàn.


3. Màu môi hồng
Màu môi hồng đào và hồng nhạt đang dần trở thành xu hướng mới nhất cho phong cách trang điểm mùa xuân năm 2014. Và màu son hồng này cũng sẽ là màu sắc chủ đạo được dùng cho các cô dâu năm 2014. Thay vì màu son đỏ dữ dội và mạnh mẽ, màu son hồng sẽ dễ đi cùng tông với hoa cưới của bạn hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng và vui vẻ (mà bất cứ đám cưới nào cũng nên có!).

Khánh An – Vietbeauty Magazine