Xu hướng trang điểm và làm tóc cho cô dâu mùa cưới 2013

0

Thật dễ dàng để lấy cảm hứng từ những xu hướng thời trang cao cấp từ sàn catwalk và kết hợp chúng với những bộ đầm cưới lộng lẫy của bạn theo những gợi ý của Vogue.

Sang trọng và hấp dẫn

Những búi tóc trang nhã vẫn luôn có vị trí trong mỗi mùa cưới qua mọi thời gian. Phong cách cổ điển này sẽ tạo cảm giác mềm mại cho khuôn mặt của bạn, và búi tóc cũng là cách lý tưởng để bạn biến tấu với các loại khăn voan dịu dàng. Nó phù hợp với mọi kiều voan từ loại che phủ xuống cằm cô dâu hoặc lại che nửa khuôn mặt. Đối với những cô dâu không thích dùng khăn voan, bạn cũng có thể búi tóc lỏng một chút, hoặc búi hờ nơi cổ của bạn và kết hợp với một chiếc băng cài tóc (headband), chúng sẽ cho bạn một phong cách dịu dàng thanh thoát nhưng vẫn không kém phần quý phái.

Phụ kiện phù hợp

Mùa cưới năm nay nổi bật với xu hướng trang sức và phụ kiện để tôn vinh thêm cho bộ váy cưới cô dâu. Các nhà thiết kế nổi tiếng đến từ những nhãn hiệu thời trang danh giá đã đưa ra những thiết kế tinh tế như những băng đô cài tóc bằng lụa trắng, đính thêm một vài hạt ngọc trai hay những băng đô đính đá quý, kẹp cài tóc hình hoa, và một cô dâu có cá tính mạnh chắc chắn sẽ khó bỏ qua chiếc mũ rộng vành được thiết kế tinh tế đính kèm hoa đồng tiền của Herrera.

Màu đồng lên ngôi


Xu hướng của mùa cưới năm nay là những cô dâu ưu chuộng màu da rám nắng, với kiểu trang điểm mắt màu đồng, hoặc nâu tự nhiên.

Trang điểm mắt


Những nhà thiết kế thời trang cưới đang đón mừng sự trở lại của phong cách trang điểm mắt ấn tượng khiến mọi cô dâu trẻ đều yêu thích. Kiểu kẻ mắt đen ở mí trên trong khi mí dưới thì chỉ cần một lớp phấn mỏng sẽ giúp cho mắt cô dâu to hơn nhưng vẫn giữ được chút tự nhiên và dịu dàng hơn.

Khánh An (Theo Vogue)