Xu hướng trang điểm 2014‏

0

Tuần lễ thời trang Xuân 2014 vừa lăng-xê những phong cách làm đẹp mới cho năm nay, và sau đây chúng tôi xin chọn lọc để giới thiệu với bạn một vài phong cách làm đẹp được lấy cảm hứng từ sự kiện này:


Vàng óng ánh
Các người mẫu của Dior xuất hiện trên sàn diễn thời trang với cặp lông mày vàng ánh kim. Nếu bạn muốn trang điểm theo cách ít táo bạo hơn, bạn có thể sử dụng màu vàng kim như chì kẻ mắt.


Lưng chừng chì kẻ mắt
Nhiều người trong chúng ta sử dụng chì kẻ mắt mỗi ngày mà không hề biết rằng có nhiều hơn một cách sử dụng chúng. Bạn có thể vẽ chì kẻ mắt lên một nửa mi, tạo mắt xếch, hoặc dùng chì kẻ mắt cho mi dưới,… Hãy sáng tạo và thực hiện nhiều thí nghiệm với công cụ làm đẹp phổ biến này!


Cam tươi trẻ
Son môi màu cam đang làm mưa làm gió trên sàn diễn thời trang và bạn hãy chọn cho mình tông cam phù hợp. Đừng e ngại dù đó là son bóng hay son mờ. Một số lựa chọn khác dành cho bạn đó là son đỏ (đỏ hồng hoặc đỏ cam) và son hồng.


Biến tấu với tóc
Kiểu tóc hất ngược được tìm thấy trong các bộ sưu tập của Luisa Beccaria, Dsquared2 và Gucci. Tóc được chải ngược ra sau và phần tóc trên đỉnh đầu được tạo độ phồng hay chải thật mướt để tạo hiệu ứng tóc ướt. Phần tóc hai bên đầu cũng được chải mướt và phần còn lại thì xõa tự nhiên. Kiểu tóc phồng hợp với tiệc tối trong khi kiểu tóc suôn thích hợp với ngày thường.


Trang điểm tự nhiên
Phong cách tự nhiên là một trong những phong cách trang điểm phổ biến nhất vào mùa Xuân. Phong cách này hơi khó thực hiện nhưng không phải là bất khả thi. Bạn hãy đầu tư cho mình một lọ mỹ phẩm dưỡng ẩm loại tốt để giúp da luôn rạng ngời, cùng với son môi và phấn mắt màu da không chứa hoặc chứa thật ít kim tuyến.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine