Xu hướng tóc nổi bật Xuân Hè 2013

0

Tóc búi buộc băng đô của D&G

Điểm nổi bật của mái tóc là chiếc băng đô khăn quàng sặc sỡ. Bạn chỉ cần búi cẩn thận các lọn tóc lên cao rồi cố định bằng cặp tăm. Quấn khăn theo đường chéo và buộc chúng gọn gàng theo đường viền tóc. Hãy để phần đuôi khăn buông xõa xuống vai để bạn đẹp cổ điển và thật dịu dàng.

Tóc búi thấp tự nhiên của Marni

Mái tóc búi thấp phù hợp với những nàng thích sự đơn giản mà vẫn hiền dịu. Bạn hãy buộc tất cả tóc ra phía sau ở vị trí thấp. Chia phần tóc buộc thành hai phần, một phần quấn quanh thun buộc tóc. Hãy búi phần tóc còn lại như tóc búi thông thường và nới lỏng chúng một chút để trông thật tự nhiên.

Tóc uốn gợn của J.Mendel

Phần tóc uốn gợn đã tôn lên vẻ đẹp thanh tao và tự nhiên của các chị em. Trước khi làm đẹp, bạn đừng quên thoa chút gel dưỡng cho tóc. Dùng kẹp là tóc để uốn từng lọn tóc từ vị trí tai trở xuống. Đối với các chị em văn phòng, hãy vén các lớp tóc ra sau tai để bạn trông vẫn thật gọn gàng và chỉn chu.

Tóc buộc nửa của Balenciaga

Mái tóc buộc nửa quen thuộc với phái đẹp sẽ trở nên nổi bật hơn nếu bạn biết cách kết hợp các phụ kiện. Chỉ cần buộc tóc nửa đơn giản và cố định chúng với cặp tăm hay vòng màu vàng đã đủ để mái tóc không trở nên đơn điệu. Bạn có thể áp dụng chúng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi làm hay tham gia dạ tiệc.

Tóc uốn vòng độc đáo của Gucci

Những kiểu tóc đơn giản mà tinh tế được ưu ái rất nhiều vào mùa xuân năm sau. Để tạo kiểu tóc như của Gucci, bạn hãy chia tóc thành hai phần. Phần thứ nhất sẽ buộc phần còn lại thành tóc buộc đuôi ngựa. Phần tóc thứ hai sẽ được uốn thành vòng và dùng keo xịt để làm cứng phần đuôi tóc như hình chiếc châm cài tóc.

Tóc tết rối như Balmain

Kiểu tóc này rất phù hợp với những nàng sở hữu mái tóc tỉa đuổi. Bởi lẽ, bạn không cần mái tóc cắt bằng để tết gọn gàng mà sự lộn xộn của mái tóc sẽ làm nên vẻ đẹp cho kiểu tóc này. Bạn chỉ cần buộc chúng thành tóc đuôi ngựa và tết phần tóc buộc lại rồi cố định bằng thun buộc nhỏ.

Tóc búi lỏng của Chanel

Điểm nhấn của mái tóc là phần phụ kiện buộc tóc tinh tế và nổi bật. Hãy buộc tóc thành kiểu đuôi ngựa thông thường và cố định lại bằng thun buộc nổi bật. Sau đó búi các lọn tóc lại một cách dễ dàng và đơn giản. Hãy nới lỏng chúng thấp xuống để lộ chiếc thun buộc điệu đà và dễ thương.

Tóc tỉa uốn của Lanvin

Để tạo phần tóc tỉa được uốn nhẹ nhàng và mượt mà, bạn nên phun chút nước để làm ẩm tóc trước khi làm đẹp bằng máy uốn. Điểm nhấn của mái tóc cũng là phần tóc mái được xẻ sâu sang bên. Bạn có thể hất phần tóc mái sau tai để chúng gọn gàng mà vẫn cá tính và đừng quên cố định nếp tóc bằng một chút keo xịt.

Tóc uốn tự nhiên của Versace

Kiểu tóc này giúp bạn trở nên thanh lịch mà vẫn thật quyến rũ một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần xoắn tóc lại với nhau khi tóc còn ẩm rồi sấy với lược tròn để được lớp tóc xoăn tự nhiên. Tốt nhất, bạn nên thoa thêm chút gel dưỡng hoặc dầu gội khô để tóc bóng mượt và tung bay trong gió xuân.

Tóc đuôi ngựa buộc lỏng của Rochas

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc lỏng rất hợp với các nàng tóc mỏng và mượt mà. Bạn nên đầu tư vào phần dưỡng tóc với gel dưỡng và dầu gội khô. Trước khi cột tóc, hãy là qua mái tóc để chúng thật thẳng mượt và không bị xơ rối.

Lan Anh