Xu hướng thời trang thu đông‏

0
175

Ngày nay khi sự biến đổi khí hậu càng ngày càng làm chúng ta quen với việc mua áo khoác vào những tháng mùa hè và giày sandal cho mùa đông. Nói cách khác, thời tiết không có sự chuyển mùa rõ ràng làm các tủ đồ của chúng ta không có nhiều thay đổi và chúng ta đang mặc những trang phục tương đồng quanh năm.

Và thời tiết bất thường đang chơi tàn phá ngành công nghiệp thời trang. Thay vì thời trang mới xuất hiện trong các cửa hàng để báo trước sự thay đổi của các mùa trong năm, nhưng bây giờ chúng thường xuất hiện sau những dự báo thời tiết.

Những cửa hàng thời trang truyền thống đã chuẩn bị cho phòng trưng bày những xu hướng thời trang thu đông 2013. Các trang phục với chất liệu nhẹ nhàng và có nhiều lớp là sự lựa chọn của nhiều nhà thiết kế.

Bạn đang tìm kiếm những gợi ý cho tủ đồ thời trang thu đông của mình? Dưới đây là những xu hướng thu đông mới nhất.


Palmita patent leather asymmetric strappy sandal, £185; Rosie leather small bag, £350; Leticia floral print top, £125; Laris tapered leg trousers, £135; Bassey jaquard floral print dress, £245


LK Bennett
Họa tiết hoa với tông màu tối tại buổi trình diễn Erdem và Holly Fulton của LK Benntt giới thiệu cho chúng ta bộ sưu tập sang trọng cho các ngày làm việc tại công sở.


M&S Collection grid print tunic dress, £39.50; Autograph Almond Albert slippers, £45; Autograph skirt, £199; M&S Limited Edition V-neck T-shirt, £9.50; M&S Limited Edition sleek collar necklace, £17.50; M&S Limited Edition monochrome flight cross body bag, £35


M&S
Phong cách đơn sắc đã được Dior và Kenzo tạo thành một xu hướng cho mùa Thu. M&S đã chọn ra những trang phục với màu sắc sơn giản nhưng không hề kém sự trang trọng lấy cảm hứng từ trang phục những năm 1960.


Triangles necklace, £24.99; Bowie top, £19.99; floral panels plaid dress, £44.99; metallic striped jeans, £44.99; rounded studs leather boots, £109.99


Mango
Phong cách nổi loạn cũng đang thống trị các sàn diễn thời trang thu đông 13. Các phụ kiện cũng như trang phục của Mango chắc chắn sẽ cho bạn một vẻ ngoài mang phong cách rock-star.


Check chiffon midi kilt, £48; large leather padlock bag, £95; gingham lace pencil skirt, £48; Goslin T-bar points, £68; premium stone flower necklace, £65; short-sleeve geo burnout shirt, £29; strappy V-neck cami, £18

Topshop
Trái ngược với Mango, Topshop lại tập trung vào những phục trang nữ tính với những chiếc váy nhẹ nhàng thanh tao cùng với màu sắc pastel ngọt ngào.


Camo print crew, £95; Audrey catseye sunglasses, £45; terrazzo-print pocket dress, £135; long jersey tube skirt, £55; Monza T-bar sandal, £125


Whistles
Phong cách thời trang họa tiết in quân đội cũng đang làm mưa làm gió trên các sàn catwalk và trong các bộ sưu tập Thu Đông 2013. Whistles tôn vinh tuần lễ thời trang London với những chiếc đầm vải silk họa tiết quân đội và chân váy ôm cùng với một chiếc áo theo phong cách chủ đạo của họ.

Khánh An – Vietbeauty Magazine