Xu hướng thời trang thu 2012 của Mango

0

Không khí nóng bức của mùa hè vẫn còn đang bao phủ, nhưng người ta sẽ ngay lập tức liên tưởng đến một mùa thu mát mẻ với những cơn gió se se lạnh khi ngắm nhìn BST trước thu của Mango. Có thể dễ dàng nhận thấy một số xu hướng sẽ lên ngôi trong mùa sắp tới vẫn là quần jeans, trang phục len, và trang phục da. Những đôi bốt cao cổ không chỉ phối cùng quần jeans dài, mà còn kết hợp với shorts, váy ngắn rất phong cách và sành điệu.

Ngoài những bộ trang phục “chống rét” cồng kềnh, Mango còn đưa vào BST lần này một số mẫu thiết kế mỏng nhẹ hơn, phục vụ cho giai đoạn chuyển mùa. Dáng quần suông thanh lịch phối cùng áo sơ mi hoặc áo thun mỏng, và được tạo điểm nhấn bằng những chiếc dây xích rất ấn tượng.

Có thể dễ dàng nhận thấy một số xu hướng sẽ lên ngôi trong mùa sắp tới vẫn là quần jeans, trang phục len, và trang phục da.


Những đôi bốt cao cổ không chỉ phối cùng quần jeans dài, mà còn kết hợp với shorts, váy ngắn rất phong cách và sành điệu.

Ngoài những bộ trang phục “chống rét” cồng kềnh, Mango còn đưa vào BST lần này một số mẫu thiết kế mỏng nhẹ hơn, phục vụ cho giai đoạn chuyển mùa.

Dáng quần suông thanh lịch phối cùng áo sơ mi hoặc áo thun mỏng, và được tạo điểm nhấn bằng những chiếc dây xích rất ấn tượng.