Xu hướng thời trang nam mùa hè‏

0

Thời trang hè cho nữ giới có vô vàn lựa chọn. Nhưng trang phục hè cho nam vẫn bị ràng buộc bởi một số chuẩn mực nhất định. Có những món đồ mà là một người đàn ông, bạn không thể không có trong tủ đồ của mình. Sau đây là một số định hướng thời trang cho nam giới trong hè này:


Sơ-mi trắng bằng vải lanh
Dù bạn cao hay thấp, mập hay gầy, trong tủ đồ của bạn chắc chắn không thể thiếu một chiếc sơ-mi bằng lanh trắng. Loại áo này hợp với tiết trời nóng nực và bạn có thể diện nó trong những dịp thân mật lẫn trang trọng.


Nơ bướm
Nếu thời tiết mùa hè oi bức đến độ bạn không thể đóng bộ trong một bộ com-lê để đi đến một dịp trang trọng, hãy chọn cho mình một cái nơ bướm tiệp màu với quần của bạn. Bạn có thể kết hợp nơ đỏ sậm với quần tây cùng màu và áo sơ-mi xanh dương như trong hình.


Áo thun xanh
Không gì thể hiện không khí mùa hè tốt bằng màu của trời và nước. Bạn có thể kết hợp áo thun xanh với quần dài màu sáng như kem, nâu, hoặc xám nhạt.


Sơ-mi sọc ca-rô bằng vải lanh
Sọc ca-rô giúp các bạn nam trông cao hơn. Khi mặc áo đi chơi, bạn có thể để mở ít nhất bốn cúc áo trên để phô phần ngực đẹp.


Áo chui đầu màu xám
Áo chui đầu bằng chất liệu cotton đặc biệt phù hợp cho những ngày hè. Bạn có thể diện áo này cho các dịp thân tình như khi đi ăn tối cùng bạn bè.


Sơ-mi cổ Tàu màu xanh lính thủy
Màu xanh là màu đang được ưa chuộng hiện nay. Xanh lính thủy mặn mà có thể làm mùa hè ảm đạm tươi sáng hơn. Do màu này khá đậm, nên bạn có thể kết hợp nó với quần màu sẫm như xám hoặc đen.


Áo chui đầu màu xanh bột hồ (powder blue)
Màu xanh này rất dịu mắt. Bạn có thể phối áo màu này với quần màu u ám một chút như xám nhạt, màu lục ám bụi hay nâu ca-cao.


Áo chui đầu màu xanh biển có cổ
Hợp với những buổi tiệc tối thân tình hay những lúc bù khú sau giờ làm việc. Nên chọn áo làm bằng lanh và có tay lửng vì nó sẽ giúp bạn mát mẻ hơn.


Com-lê mùa hè bằng lanh
Mùa hè nóng ẩm không hợp với những bộ vét sẫm màu. Thay vào đó, bạn hãy chọn cho mình những bộ vét bằng vải lanh. Bạn nhớ chọn màu sáng như trắng cháo lòng, xám nhạt, kem,…


Áo thun chui đầu xanh nhạt.
Màu xanh thật nhạt như màu thiên thanh là một màu mát mắt. Bạn có thể phối áo xanh nhạt với quần màu sáng như kem hoặc nâu nhạt.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine