Xu hướng thời trang mới nhất: Chân mày đậm

0

Không lâu trước đây, một cặp chân mày đẹp phải có đủ các tiêu chí là mảnh, được tỉa kĩ càng, hoặc phía đầu chân mày đậm và mỏng dần về phía đuôi. Nhưng xu hướng ngày nay đã thay đổi hoàn toàn! Một cặp chân mày đẹp phải thật tự nhiên, rậm và thật cá tính. Trong muôn vàn kiểu làm đẹp chân mày ngày nay, bạn đang băn khoăn không biết phương pháp gì thì an toàn và hợp với mình? Đừng lo hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

xu-huong-chan-may-dam-image001

Nhờ những ngôi sao đang lên như Cara Delavigne và Lily Collins mà xu hướng chân mày đậm cũng phát triển theo từ đó. Chúng tôi đang nói đến những cặp chân mày to bản, đậm và sắc nét chứ không phải những cặp chân mày tua tủa không hàng lối đâu. Và theo đó những công nghệ làm đẹp cho đôi mày ngài cũng pháp triển không ngừng. Không chỉ dừng lại ở những cây kẻ chì, kẻ nước mà giờ đây một nhà nghệ thuật make-up nổi tiếng ở Hollywood Palermo đã giới thiệu đến quý cô công nghệ cấy chân mày tiên tiến nhất. Công nghệ hiện đại đến từ Anh này sẽ cấy những sợi chân mày vào cùng hàng lối với chân mày thật của bạn, sao cho tự nhiên nhất hợp với gương mặt của bạn nhất và rất hợp với trào lưu. Tiến trình làm dày cặp chân mày sẽ mất 10 phút, nhưng để tạo hình cho một cặp chân mày mới sẽ mất 45 phút. Và bạn đang băn khoăn về giá cả? Liệu trình này sẽ tốn $45 cho 15 phút làm việc, và để thực hiện xong một bô chân mày hoàn hảo sẽ mất khoảng 1h30’ với giá là $150.

xu-huong-chan-may-dam-image002

Nhưng phương pháp gắn chân mày giả hoàn hảo đó, chỉ kéo dài được 14 ngày, và trong thời gian đó bạn cần phải tránh kẻ chân mày 24/24, tránh làm ướt chân mày và nhất là tránh những sản phẩm có tinh dầu vì những điều này sẽ làm chân mày nhanh bị bong tróc hơn.

xu-huong-chan-may-dam-image003

Và ngoài vẻ đẹp hoàn hảo mà liệu pháp Brown Perfect mang lại cho chúng ta, thì liệu làn da quanh chân mày hay chính chân mày thật của chúng ta có bị ảnh hưởng gì không? Và câu trả lời đáng buồn thay là có. Những sợi chân mày được cấy nhân tạo vào sẽ làm chậm tiến trình mọc lông chân mày tự nhiên của chúng ta. Thậm chí tệ hơn, những sợi mày thật còn bị rụng theo thời gian.

Vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi dùng phương pháp này nhé! Dù sao đi chăng nữa thì đây vẫn là thời đại của chân mày đậm, đừng dại gì mà tỉa nữa bạn nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine