Xu hướng nhẫn đính hôn‏

0

Dù nhẫn đính hôn sẽ được bạn đeo một đời nhưng không có nghĩa sẽ không có xu hướng cho chúng đâu nhé. Hãy cùng tham khảo những chiếc nhẫn đính hôn sẽ trở nên rất thịnh hành trong năm 2014 sắp tới nhé, những dự đoán này căn cứ dựa trên thời trang, nghệ thuật và những nền văn hóa sẽ lên ngôi trong năm tới!


Vòng tròn
Một trong những xu hướng nổi nhất của năm ngoái chính là Halo style – phong cách nhẫn vòng tròn và năm nay sức ảnh hưởng của nó cũng không bị giảm đi chút nào. Được truyền cảm hứng từ phong cách vintage cổ điển, một viên kim cương tròn to sẽ là trung tâm của chiếc nhẫn, những chi tiết còn lại đều được thiết kế để làm tôn lên vẻ đẹp lấp lánh và sang trọng của viên kim cương này.


Vàng
Trong những năm gần đây, bạch kim và bạc hầu như là sự lựa chọn của các cặp đôi, thì năm nay đc dự báo sẽ là sự lên ngôi của màu vàng nguyên thủy và vàng hồng. Vì với xu hướng hoài cổ đang dần quay lại, những sắc vàng kết hợp cùng những thiết kế hiện đại sẽ là một sự giao thoa hoàn hảo cho chiếc nhẫn đính hôn của bạn.


Hình vuông đệm
Xu hướng hiện nay không còn ưa chuộng những viên kim cương được cắt vuông góc sắc sảo như trước kia, mà thay vào đó là những hình vuông với các góc được mài tròn. Mặc dù chúng sẽ ít lấp lánh hơn những viên dạng tròn, nhưng thay vào đó mang lại cảm giác hiện đại và lãng mạn hơn nhiều!


Phong cách cắt nhẫn theo Ngọc lục bảo
Cách cắt gọt Ngọc lục bảo với hình khối chữ nhật đã được cách tân cho kim cương. Và nó nhanh chóng được ưa chuộng vì thể hiện phong cách vintage rõ ràng nhất. Những viên ngọc lục bảo lấp lánh được mài từng góc cạnh đều được tính toán tỉ mỉ, để có thể làm nổi bật lên vẻ sáng nhất có thế. Những ngôi sao Hollywood hiện này như Ciara hay Angelina đều rất ưa chuộng mẫu thiết kế quý phái này.


Đá Sapphires
Kate Middleton công nương xứ Anh với sự xuất hiện quá hoàn hảo trong lễ cưới của mình nên mọi thứ cô mặc trên người đều trờ thành xu hướng. Vì vậy sự lựa chọn đá Sapphire cho chiếc nhẫn đính hôn của cô cũng được mọi người ngưỡng mộ và thầm đi theo. Thêm nữa, mặc dù bên ngoài cũng sáng và lấp lánh như kim cương nhưng mức giá của đá sapphire lại dễ chịu hơn rất nhiều!

Khánh An – Vietbeauty Magazine