Xu huớng nail mùa thu‏

0

Từ những màu sắc tươi sáng bắt mắt cho đến những màu trung tính, chúng tôi đã chọn ra những sắc màu nail tuyệt vời cho mùa thu năm nay.

   Nổi bật và lộng lẫy
Màu sắc tươi sáng bắt mắt đang tạo xu hướng cho mùa thu này trong thời trang nail. Hãy tạo phong cách hoang dã với màu sắc như màu vàng, màu ngọc lam, hồng hoặc xanh vôi.

Màu kim loại
Đừng lo ngại kim tuyến lấp lánh trên móng tay của bạn. Từ màu mắt cho đến móng tay, màu sắc lấp lánh đáng yêu này đang là xu hướng nóng cho mùa thu. Chọn những tông kim loại như bạc, đồng, vàng, hay thạch anh. Hãy thử dùng màu vàng kim loại cùa Wallis hay vàng chảy của Full Monty để tạo phong cách sang trọng.

Màu trung tính
Xu hướng trang điểm nude không chỉ áp dụng cho khuôn mặt của bạn. Giữ cảm giác tươi mới, với màu sắc trung tính với các bộ sơn móng từ OPI. Chúng sẽ giúp bạn thời trang hơn và sang trọng hơn khi ra ngoài dạo phố với bạn bè

Màu sắc cổ điển
Màu sắc cổ điển như màu đỏ và màu hồng em bé sẽ không bao giờ lỗi mode. Sơn đầu móng của bạn một lớp sơn bóng để trông tươi tắn hơn.

Nail tròn

Làm nổi bật chiều dài của ngón tay của bạn bằng cách tạo hình móng tay của bạn hình bầu dục gọn gàng. Móng tay hình bầu dục đang trở lại, bạn sẽ tạo cho mình phong cách lả lơi vừa khiêu khích.

Đôi bàn tay mềm mại
Đừng quên làm nổi bật móng tay của bạn bằng cách giữ chúng mềm và biết cách giữ ẩm. Các loại lotion sẽ giữ cho bàn tay của bạn mịn màng hơn, do đó bạn có thể làm cho bất cứ màu sơn móng tay nào cũng nổi bật và gợi cảm hơn.

Khánh An – Vietbeauty Magazine