Xu hướng mới ngành nail: Khoảng trống độc đáo

0

Trong ngành công nghiệp thời trang, những sản phẩm mới, thiết kế mới, xu hướng mới luôn được sáng tạo và thay đổi hàng ngày. Đối với lĩnh vực nail cũng vậy, từ vài năm trước bạn có thể thấy sơn nứt là trào lưu phổ biến nhất, rồi đến nail trứng cá, nail nhung, decal 3D… Và xu hướng nail mới nhất hiện nay đó là “negative space” (không gian âm) được ứng dụng rất nhiều trong thời trang (cut out) hay tranh nghệ thuật. Khi ứng dụng vào nghệ thuật nail, thì sẽ có một phần của móng tay được chừa ra không sơn, và chính những phần đó làm cho tổng thể mẫu vẽ độc đáo hơn.

Những chuyên gia trang trí móng tài năng nhất đã nhiệt tình lăng xê mẫu móng mới này trong suốt các show của Fashion Week. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu móng đẹp nhất nhé!

image001jpg-xu-huong-moi-nganh-nail-

1. Mẫu móng lưới
Một mẫu nail cá tính, sắc nét và thời thượng. Rihana chắc chắn sẽ tìm được nguồn cảm hứng mới cho móng tay của mình từ đây!

image002jpg-xu-huong-moi-nganh-nail-

2. Mẫu móng cân bằng
Mẫu nail này chính là ví dụ điển hình nhất cho phong cách negative space. Trên mẫu nail hồng nhạt, chỉ cần một đường chỉ đơn giản không sơn ở giữa móng tay, đã tạo thêm một phong cách cực kì sang trọng và nữ tính.

image003jpg-xu-huong-moi-nganh-nail-

3. Mẫu móng loang
Nếu bạn chỉ muốn làm nổi bật 1 hay 2 móng tay thì đây là ý tưởng dành cho bạn. Và mẫu vẽ này chỉ đặc biệt thích hợp với các màu pastel nhẹ nhàng thôi bạn nhé.

image004jpg-xu-huong-moi-nganh-nail-

4. Móng nửa vầng trăng
Thay vì màu trắng như bình thường, hãy thay đổi một chút với sắc màu tươi sáng khác, bạn chắc chắn sẽ có được bất ngờ thú vị.

image005jpg-xu-huong-moi-nganh-nail-

5. Hoa văn lập thể
Với sự phân chia móng làm ba phần: đen, không màu, và trắng, bạn sẽ có ngay một mẫu nail thật ngầu.

image006jpg-xu-huong-moi-nganh-nail-

7. Ánh kim nổi bật
Nâng cấp cho mẫu nail Pháp với màu vàng đồng nhé! Bạn sẽ không cần đeo thêm bất cứ loại trang sức nào khác.

image007jpg-xu-huong-moi-nganh-nail-

8. Color Block
Đây có lẻ là phiên bản crop top được ứng dụng trên móng tay. Phần bụng quyến rũ sẽ được thay thế bằng khoảng hở giữa hai màu móng đậm nhạt.

image008jpg-xu-huong-moi-nganh-nail-

10. Trăng khuyết
Thay vì kiểu nửa vầng trăng bình thường, bạn hãy phá cách với mẫu trăng khuyết được vẽ lệch một bên móng tay nhé.

Khánh An – VietBeauty Magazine