Xu huớng làm đẹp phong cách‏

0

Mùa thu đã đến và có thể bạn sẽ muốn thay đổi những trang phục đầy màu sắc của mùa hè lại và chọn cho mình một phong cách với các xu hướng làm đẹp táo bạo trên các sàn thời trang thế giới. Hãy xem qua những gợi ý dưới đây và chuẩn bị cho mùa thu với diện mạo lộng lẫy nhất.

Môi màu mận


Xu hướng son môi màu mận luôn đến rồi đi nhưng nó chưa bao giờ lỗi mốt. Những chiếc môi màu mận đỏ đậm được tìm thấy trên các sàn diễn thời trang, và nó sẽ cực kỳ nóng bỏng trong mùa thu này. Màu sắc táo bạo làm chúng ta gợi nhớ đến những quả nam việt quất chín mọng sẽ phù hợp với những bộ trang phục sang trọng cho các buổi tiệc cuối năm.

Vẽ mắt phong cách Color block


Phong cách color block là một xu hướng trong thời trang và nail, nhưng bây giờ bạn có thể biến hóa xu hướng này trên đôi mắt của bạn. Đây cũng là tin tuyệt vời cho những cô gái thích kẻ mắt mèo nhưng đang muốn thử trang điểm theo xu hướng cổ điển. Để thể hiện phong cách này, hãy kết hợp một loại phấn màu hồng mềm mại hoặc màu hoa cà bóng mắt trên nửa bên trong của mí mắt của bạn và dùng màu đen để vẽ một mắt mèo đậm. Vẽ thêm lớp phấn tạo bóng để làm nổi bật các màu sắc. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng cọ trang điểm khác nhau cho các màu sắc tương phản để các màu sắc lưu lại trên gương mặt bạn rõ nét nhất.

Nails nghệ thuật


Nail art là phần không thể thiếu trong các xu hướng làm đẹp. Mùa thu năm nay nail art sẽ càng trở nên hấp dẫn với những mẫu nail lấy cảm hứng từ nghệ thuật graffiti. Những mẫu nail với màu sắc nổi bật, Bạn có thể tự do sáng tạo với những cây bút vẽ móng hoặc các loại sơn móng kim tuyến đủ màu…Nhưng nếu bạn không thật sự tự tin để ra ngoài với bộ móng cá tính này, phong cách nail đơn giản màu nude cũng vẫn còn rất được ưa chuộng.

Trang điểm tự nhiên


Giữa vô vàn phong cách trang điểm táo bạo trên sàn catwalk, phong cách trang điểm tự nhiên cũng đã được các chuyên gia làm đẹp để mắt và tạo cho chúng một chỗ đứng nhất định trong mùa thu này! Nếu bạn thích trang điểm nhẹ nhàng, hoặc chỉ muốn khuôn mặt trang điểm của mình tự nhiên nhất thì đây là khoảng thời gian thích hợp cho bạn. Với không khí mát mẻ, bạn sẽ không sợ ra mồ hôi nhiều và làm trôi lớp trang điểm tự nhiên này. Các sản phẩm làm đẹp duy nhất bạn cần là loại kem dưỡng ẩm có màu phù hợp da của bạn, một cây chì kẻ mắt và chỉ là một cây son màu nhẹ nhàng tự nhiên.


Nếu bạn không thích phong cách trang điểm mắt mèo, bạn vẫn có thể thể hiện xu hướng thời trang mùa thu bằng cách kẻ mắt đen. Vừa đơn giản vừa phù hợp với phong cách trang điểm tự nhiên của bạn. Trên các sàn diễn thời trang, kẻ mắt màu đen sẽ thường đi kèm với những đôi môi màu sáng táo bạo, cũng là một cách thay đổi giữa sơn màu nude hằng ngày.

Khánh An – Vietbeauty Magazine