Xóa nếp nhăn bằng dầu dừa

0

up-vietbeauty-xoa-nep-nhan-bang-dau-dua

Dầu dừa (coconut oil) là một sản phẩm làm đẹp tự nhiên rất công hiệu mà an toàn cho da. Thành phần có trong dầu dừa sẽ giúp tái tạo một làn da tươi trẻ và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn. Xóa nếp nhăn bằng dầu dừa là một phương pháp tiết kiệm và an toàn được các chị em yêu thích.

Nếp nhăn xuất hiện khi các mô liên kết như collagen, elastin bị mất ổn định và giảm về số lượng. Ngoài ra, ánh nắng, khói bụi, ô nhiễm và các gốc tự do là nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng lão hoá và hình thành các nếp nhăn trên da.

Dầu dừa nguyên chất chống lão hóa và làm trẻ hóa làn da
Ngoài ra dầu dừa rất giàu axit lauric, có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm và chống virus một cách hiệu quả, chứa nhiều loại chất chống oxi hóa (Vitamin E, Phenol, Phytosterol), cùng các thành phần hóa học khác. Thành phần có trong dầu dừa sẽ giúp tái tạo một làn da tươi trẻ và hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn.

Với da măt, dầu dừa có tác dụng giữ ẩm cao, tăng sức đề kháng của da, ngăn ngừa chảy xệ và hình thành nếp nhăn, làm da tươi trẻ hơn và là một loại kem chống nắng tự nhiên vô cùng hữu hiệu.

Massage da mặt mỗi ngày với dầu dừa là bí quyết xóa nếp nhăn rất hiệu quả. Dầu dừa có thể thẩm thấu sâu vào da, tác động tới từng tế bào, tăng tính liên kết của các tế bào nên rất tốt cho việc bảo vệ da, phục hồi da bị thương tổn, làm da khỏe từ bên trong và tăng tính dẻo dai của làn da.

Sử dụng tinh dầu dừa có thể khiến bề mặt da mịn màng, tươi sáng hơn nhờ khả năng hỗ trợ loại bỏ các tế bào chết và lão hóa. Bí quyết xóa sạch nếp nhăn bằng dầu dừa không tốn tiền mà lại rất công hiệu. Có thể thấy tác dụng xóa nếp nhăn bằng dầu dừa sau 3-4 tháng kiên trì massage đều đặn hàng ngày với dầu dừa.

Khánh An – VietBeauty Magazine