Vương quốc các loài hoa trên móng xinh‏

0

Hoa luôn là đề tài được chọn lựa nhiều nhất khi nói đến nhu cầu trang trí móng. Tuy nhiên, để tránh đơn điệu & sự lặp lại khi vẽ móng cho khách, bạn có thể vẽ nhiều loại hoa trên móng tựa như một khu vườn đủ loại hoa khoe sắc. Không tin, bạn hãy thử vẽ nail theo lối này xem, rất ấn tượng đó.


Mẫu 1:
Sơn nền xanh như mẫu. Nhớ vẽ đường xéo cho đầu móng. Vẽ 3 loại hoa khác nhau trên móng như mẫu, dùng kỹ thuật vẽ hoa 3D lẫn kỹ thuật vẽ cọ bản để thực hiện, nhớ chấm bi và đính diamond cho tác phẩm thêm phần sinh động. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 2:
Sơn nền như xanh & vàng kim (đường xéo màu vàng kim). Vẽ 2 loại hoa khác nhau, ở vị trí như mẫu. Vẽ lá xanh & vuốt râu, cùng chấm bi cách điệu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 3:
Sơn nền như hình. Vẽ đường xéo màu đỏ đầu móng. Vẽ cùng lúc 3 loại hoa trên móng như hình mẫu, có dùng kỹ thuật 3D để tạo hình, cùng với vẽ cọ bản & cọ tóc. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ khéo léo phối nhiều màu xanh độc đáo.


Mẫu 4:
Sơn nền xanh như mẫu, vẽ line xéo vàng đầu móng. Vẽ 2 loại hoa cùng lúc trên mẫu, bố cục như mẫu thực hiện. Vuốt râu xanh và chấm bi trắng. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 5:
Sơn màu nền như mẫu với đường xéo ở đầu. Vẽ ba loại hoa trên móng, bố cục, màu sắc, vị trí như hình mẫu thực hiện. Vẽ lá, đính diamond hay nail sticker tròn sáng lóng lánh. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Chúc các bạn luôn thành công!