VUI DƯỚI NẮNG HÈ với bộ sưu tập thời trang áo cưới LET THE SUN SHINE

0


   

Sponsored by Hand & Nail Harmony, Inc.

562.884.5669 – 714.773.9764
NailHarmony.com

   


Vui tươi & tràn đầy sức sống là những gì mà độc giả có thể cảm nhận được trong bộ sưu tập thời trang số báo kỳ này – LET THE SUN SHINE.

Một lần nữa, với sự bảo trợ của công ty Hand & Nail Harmony, VietBeauty đã có cơ hội cống hiến đến độc giả những tác phẩm nhiếp ảnh đầy nghệ thuật với sự cộng tác của các ê-kíp nhiếp ảnh, quay phim và làm đẹp quen thuộc bên cạnh nhiều tài năng mới, lần đầu làm việc với VietBeauty.

Để độc giả cảm nhận thời tiết giao mùa Xuân-Hè, nhóm thực hiện đã lựa chọn một địa điểm ngoài trời cho lần chụp kỳ này. Do địa điểm chụp là một nơi hoang dã mang nhiều yếu tố thiên nhiên và không có nhà ở cho nên nhóm thực hiện đã quyết định cần hoàn tất việc làm đẹp cho người mẫu tại studio chụp ảnh.

Sau gần 3 tiếng đồng hồ chuẩn bị cho người mẫu và bàn thảo kế hoạch chụp hình, quay phim, cả nhóm cùng lên đường đến địa điểm chụp – tất cả trên một chiếc xe NHÀ – xe RV!

Đây là lần đầu tiên VietBeauty sử dụng phương tiện này để chuyên chở mọi người trong nhóm cùng đạo cụ chụp ảnh và quay phim.

Chiếc xe RV với đầy đủ tiện nghi của một căn nhà nhỏ đã giúp đỡ rất nhiều cho mọi người bởi giữa chốn thiên nhiên không một bóng nhà, nó vừa là phòng thay đồ, vừa là phòng làm đẹp cho các người mẫu, và là phòng ăn cũng như nơi nghỉ giải lao cho cả nhóm!

Nếu phải kể đến điều gì gây khó khăn nhất cho nhóm thực hiện thì phải kể đến địa hình của địa điểm chụp. Để có được cảnh trí đẹp với ánh sáng ưng ý, cả nhóm đã phải leo lên 2 ngọn đồi – đồi không quá cao nhưng đủ để mọi người phải thở mệt khi leo đến đỉnh hoặc lúc xuống chân đồi.

Địa hình dốc đã làm chậm đi tiến trình chụp do mỗi lần đổi cảnh là người mẫu phải leo lên, leo xuống dốc đồi để thay đổi trang phục. Có lúc makeup artist Travis đã phải làm “người hùng” cõng người mẫu – “công chúa” Ngọc Hân để mau mau đến xe RV thay trang phục.

Trong photoshoot lần này VietBeauty chào đón sự trở lại của người mẫu Heather Nguyễn Ngọc Hân. Đây là lần thứ 3 cô cộng tác chụp ảnh thời trang với VietBeauty – lần đầu trong bộ ảnh thời trang áo tắm mùa hè năm 2007, và lần thứ hai trong số báo chủ đề CƯỚI năm 2012.

Ngọc Hân thường xuyên tham gia diễn xuất trong các video quảng cáo thương mại và sân khấu trình diễn thời trang. Cô vừa góp mặt trong một đợt quảng bá các mặt hàng trang sức của tổ chức Sen Hoa, một tổ chức bất vụ lợi chống tệ nạn mãi dâm & buôn lậu phụ nữ, trẻ em ở Campuchia.

Heather Ngọc Hân trong đợt quảng bá nữ trang Sen Hoa.

Bạn đồng diễn của Ngọc Hân là Korrina Rico – một ngôi sao đang lên ở Hollywood. Korrina từng xuất hiện trên màn ảnh lớn trong phim “In Time” đóng chung với diễn viên/ca sĩ nổi tiếng Justin Timberlake cũng như góp mặt trong show truyền hình TMZ. Korrina cũng vừa đóng xong bộ phim School Dance trong năm nay, trong đó cô đóng vai một nữ sinh trung học.

Korrina trong vai nữ sinh trung học trong phim School Dance. Hình hậu trường chụp với đạo diễn Nick Cannon.

Korrina cũng là một gương mặt quen thuộc trong giới hâm mộ thời trang qua các đợt quảng bá trên tạp chí và bích chương quảng cáo của nhiều hãng mỹ phẩm.

Korrina trong bộ ảnh thời trang của tạp chí Moda.

Hai gương mặt mới khác lần đầu đến với VietBeauty là hai nhà thiết kế thời trang gốc Việt, Quỳnh Như và Lizzi Cook.

Thương hiệu Quynh Paris của fashion designer Quỳnh Như đến từ nước Pháp. Thời trang Quynh Paris được yêu thích do khả năng sáng tạo phong phú bắt kịp với xu hướng thời trang hiện đại.

Nhà thiết kế thời trang Quỳnh Như (trái) với thương hiệu Quynh Paris.

Quynh Paris đem lại nét mới lạ cho tà áo dài Vietnam qua bộ sưu tập Áo Dài Sen tại Festival Huế năm 2012. Nhà thiết kế của Quynh Paris cũng từng là giám khảo của cuộc thi Hoa Hậu Trái Đất, tức Miss Earth diễn ra tại Nha Trang,Vietnam vào năm 2010.

Trong khi đó, đến từ nước Anh với thương hiệu Lizzi London là nhà thiết kế Lizzi Cook.

Trang phục của Lizzi phản ánh niềm đam mê nghệ thuật và kiến trúc – một trong những nguyên nhân chính khiến cô chọn ngành thời trang.

Bộ sưu tập thời trang mới nhất Xuân-Hè của Lizzi lấy ý tưởng từ ảnh hưởng của các tảng đá thời cổ xưa đối với nền văn minh của nhân loại.

Nhà thiết kế thời trang gốc Việt Lizzi Cook với thương hiệu Lizzi London.

Nhóm quay phim quay cảnh phỏng vấn người mẫu Heather & chị Thảo Nguyễn, đại diện công ty bảo trợ Hand & Nail Harmony.

Một tài năng mới đến với VietBeauty trong vai trò giới thiệu chương trình là Thiên Minh. Thiên Minh từng là một diễn viên, MC và ca sĩ được nhiều người yêu thích tại Việt Nam trước khi anh sang Mỹ du học hồi năm 2011. Anh từng được giới báo chí trong nước mệnh danh là “hot boy” của nhiều fan hâm mộ tuổi teen.

Host Thiên Minh đọc lời giới thiệu cho video quay hậu cảnh buổi chụp hình.

Trong photoshoot kỳ này, công ty bảo trợ Hand & Nail Harmony đã cho chuyên viên sơn lên móng của hai người mẫu các màu móng mới nhất chào đón mùa hè – đó là các màu rực rỡ thuộc bộ sưu tập ALL ABOUT THE GLOW collection với thương hiệu & logo quen thuộc GELISH. Sản phẩm đang được bán rộng rãi tại các đại lý của công ty trên toàn quốc.

Bộ sưu tập màu móng mùa ahè ALL ABOUT THE GLOW collection.

Nhóm thực hiện chụp hình lưu niệm.

Hàng ngồi: Producer/Managing Editor QUANG NGUYEN, Photographer HUY KHIEM, Jewelry Stylist TIFFANY NGUYEN-LIEU, Cameraman LEON T TRUONG, Photographer TERRY HUY.

Hàng đứng: Technical Director JOE EISENBACH, Creative Director VIKTORNL, Model HEATHER NGUYEN, Model KORRINA RICO, Finance Director LUCY VO, MUA/ Hair Stylists TRAVIS VU, Host THIÊN MINH, Director/Cameraman TONY TOKA.

Với bộ sưu tập ảnh thời trang Xuân-Hè, LET THE SUN SHINE, VietBeauty xin thân chúc các bạn một mùa hè vui tươi và sảng khoái.

LET THE SUN SHINE và tận hưởng trọn vẹn niềm vui dưới ánh nắng ấm áp của mùa hè, bạn nhé!

Xem Bộ sưu tập thời trang LET THE SUN SHINE tại đây : http://www.vietbeautymag.com/news-item/let-the-sun-shine-XwsC9GLN.html

Quang Nguyễn