Vỏ ốc bạn chọn sẽ tiết lộ một phần tính cách của bạn

0

Bạn hãy nhìn hình sáu vỏ ốc này, và chọn vỏ ốc mà bạn thích nhất, sau đó đọc lời giải đáp ứng với vỏ ốc đó!

Vỏ ốc 1

Bạn thích xã giao!

Nếu bạn chọn vỏ ốc này, bạn được nhiều người yêu mến một cách chân thành. Một trong những nhu cầu lớn nhất của bạn là được thuộc về, được là một phần của tập thể nào đó. Bạn không phán xét người khác. Bạn tốt bụng, ấm áp và lạc quan. Tuy nhiên, việc này không có nghĩa là bạn hay đèo bòng. Bạn yêu tự do và thích phiêu lưu, thích giao du với những người có suy nghĩ giống bạn.

Vỏ ốc 2

Bạn là người khó đoán!

Nếu bạn chọn vỏ ốc này, bạn là người giàu trí tưởng tượng và sẵn sàng cho những niềm vui, nhưng cũng có thể bất chợt trở nên nghiêm túc, suy tư và lo lắng. Điều đó khiến bạn thành người khó lường. Bạn bị thu hút bởi chính thế giới này, bạn cực kỳ tò mò và thường cảm thấy rằng mình không có đủ thời gian trải nghiệm mọi thứ bạn muốn nhìn thấy.

Vỏ ốc 3

Bạn là người thực tế.

Nếu bạn chọn vỏ ốc này, bạn là một người thẳng thắn và có tình yêu dành cho thiên nhiên. Bạn ổn định và cân bằng hoặc đang tìm kiếm sự cân bằng. Trong cuộc tìm kiếm này, có thể thỉnh thoảng bạn sẽ thấy bất an và lo lắng. Bạn thích được người khác chấp nhận, được coi trọng và ngưỡng mộ vì những việc tốt bạn đã làm cho cộng đồng và cho gia đình, và bạn không thích bị người khác bảo bạn phải làm gì.

Vỏ ốc 4

Bạn mạnh mẽ và kín đáo.

Nếu bạn chọn vỏ ốc này, điều đó cho thấy bạn đã trải qua nhiều chông gai và giờ đây bạn đã mạnh mẽ và khôn ngoan hơn trước nhờ những trải nghiệm đó. Những tổn thương về cảm xúc vẫn hiện hữu sâu thẳm trong tim bạn. Tuy nhiên, chúng không nhất thiết phải là mãi mãi. Bạn là một người nhạy cảm và dịu dàng, và bạn thấy tự bảo vệ mình là điều cần thiết.

Vỏ ốc 5

Bạn vững vàng và đáng tin cậy.

Nếu bạn chọn vỏ ốc này, bạn là người vững vàng và đáng tin cậy. Những người xung quanh nghĩ bạn là người thân thiện và dễ tiếp cận, trung thực và chân thành. Bạn thường chú ý dến những chi tiết nhỏ nhất. Tuy vậy, bạn không thích bị người khác phê bình và có khuynh hướng đổ lỗi cho bản thân do bạn luôn muốn vươn đến sự hoàn hảo.

Vỏ ốc 6

Bạn tràn đầy lòng yêu thương.

Nếu bạn chọn vỏ ốc này, bạn tràn đầy lòng yêu thương và rộng lượng. Bạn cho đi mà không tính toán. Cũng như vỏ ốc này, bạn đem lại ánh sáng và tâm trạng tích cực đến cho những người mà bạn tiếp xúc. Nhìn chung, bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống và luôn sẵn lòng giúp đỡ hết mình những người cần đến bạn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và đừng “hy sinh” quá mức, nếu không bạn có thể trở nên oán hận và chai sạn chỉ vì cho đi quá nhiều. Thỉnh thoảng bạn cũng nên biết nói “Không”.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine