Vinh danh Mẹ‏

0

Hẳn bạn sẽ là người hạnh phúc nhất trong ngày cưới của mình, nhưng cũng đừng quên mẹ bạn cũng sẽ rất hạnh phúc khi nhìn thấy con gái mình trưởng thành và tìm được vị hôn phu ưng ý. Trong ngày trọng đại của mình, bạn đừng quên vinh danh người phụ nữ vĩ đại này, người đã dành gần trọn cuộc đời để chăm sóc và lo lắng cho bạn.


Sau đây là một số việc bạn có thể làm để tôn vinh mẹ mình trong ngày cưới:

   

1. Tặng hoa
Trước khi hôn lễ bắt đầu, bạn có thể tặng mẹ mình một bông hoa hoặc một bó hoa đặc biệt – đây là một cách hay để vinh danh bà. Bạn cũng có thể lấy từ bó hoa cưới của mình hai bông hoa và tặng một bông cho mẹ ruột, một bông cho mẹ chồng để làm vui lòng cả hai bà mẹ. Hoặc bạn cũng có thể tặng cho hai bà mẹ, mỗi người một đóa hoa cài áo (bông hoa nên cùng màu với bó hoa cưới của bạn) để hai người mẹ thấy họ đối với bạn quan trọng ra sao.

2. Chuẩn bị điệu nhảy dành cho mẹ
Cũng như những điệu nhảy với bố thường được bắt gặp trong đám cưới, bạn hãy nghĩ đến việc sắp xếp một điệu nhảy với mẹ mình bằng những bài hát như “My wish” của Rascal Flatts, “What a wonderful world” của Louis Amrstrong hay “Mama’s song” của Carrie Underwood.

3. Sử dụng lại một món đồ nào đó của mẹ trong ngày cưới
Một số cô gái chọn cách sửa lại chiếc áo cưới của mẹ mình thời trẻ và mặc lại nó trong ngày cưới như một cách để tỏ lòng biết ơn mẹ. Hoặc bạn có có thể sử dụng lại một món đồ nho nhỏ nào đó của mẹ mình như nữ trang, mạng che mặt hay bó hoa.

Bằng những hành động tưởng chừng nhỏ nhặt, bạn có thể thể hiện cho mẹ mình thấy bạn yêu quý và biết ơn bà ra sao.

Khánh Ngọc – Vietbeauty Magazine