VIETBEAUTY MARKETPLACE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

0

Trong số báo này, chuyên mục Marketplace trở lại với bạn đọc trong nỗ lực nối nhịp cầu giữa người tiêu thụ – các bạn – những chuyên viên làm đẹp – giới chủ nhân tiệm thẩm mỹ – và nhà sản xuất. Hy vọng các dịch vụ, sản phẩm giới thiệu trong mục này sẽ là nguồn cảm hứng để các beauty salon cải tiến, bổ sung các dịch vụ cho khách hàng.

Các công ty mỹ phẩm muốn giới thiệu sản phẩm mới cho độc giả VietBeauty, xin vui lòng liên lạc về VietBeauty Magazine ở số 714.898.5825 hoặc info@VietBeautyMag.com

If you are a manufacturer that wants to introduce your new products to VietBeauty readers, please contact us at 714.898.5825 or info@VietBeautyMag.com

MÙA HÈ RỰC RỠ VỚI ORLY PCH COLLECTION
ORLY trình làng 6 màu nóng cho hè 2016 qua bộ sưu tập ORLY PCH Collection lấy cảm hứng từ xa lộ Pacific Coast Highway.

vietbeauty-marketplace-orly

Các màu sắc trong bộ PCH Collection được bán dưới 3 dạng sản phẩm: Lacquer, Gel FX và EPIX.

Lacquer được kết hợp với Bonder và Polishield để tạo độ bền khi làm manicure & pedicure.

Gel FX: gel có bổ sung vitamin, tạo độ bền, chống sứt mẻ, bóng đẹp bền đến 2 tuần.

EPIX: gồm 2 bước thực hiện, bền màu, kỹ thuật tự chỉnh sửa lớp sơn phẳng đều smudge-fixing; đeo bền như gel, tháo dễ như polish.

PCH Collection được bày bán từ tháng Năm 2016 tại www.orlybeauty.com, Sally Beauty, Ulta và các đại lý độc quyền tại Hoa Kỳ và trên 80 quốc gia trên toàn thế giới.

SẮC MÀU MÙA THU VỚI ORLY’s MULHOLLAND COLLECTION

3vietbeauty-marketplace-orly

Lấy cảm hứng từ đoạn đường đèo Mullholland Drive ở nam Cali, ORLY tạo 6 sắc màu mùa thu với 6 tên gọi liên quan đến highway này.

Orly’s Mulholland Collection được bán dưới 3 dạng sản phẩm: Lacquer, Gel FX và EPIX.

Chai sơn có đặc biệt GENIUS BRUSH với 600 cộng lông cọ giúp sơn móng dễ dàng và đẹp hơn.

SƠN MÓNG KẾT HỢP LÀM ĐẸP VÀ CHỮA TRỊ CỦA ORLY

2vietbeauty-marketplace-orly

Vào mùa Thu này kể từ tháng Chín 2016, lần đầu tiên ORLY tung sản phẩm với 2 công dụng vừa làm đẹp vừa chữa trị móng với tên gọi Breathable Treatment + Color. Kết hợp với Argan Oil, Vitamins B5 & C, kỹ thuật thông khí oxygen & dưỡng ẩm hydrate giúp móng mọc nhanh, mọc dày và chữa lành móng hư. Cách dùng: Sơn 2 lớp lên móng trơn. Sản phẩm có 18 màu lựa chọn. Có bán tại các đại lý của ORLY & www.orlybeauty.com

LÀM ĐẸP DA CHO KHÁCH VỚI DỊCH VỤ BODIPURE WATERLESS MANICURE-PEDICURE TREATMENT
Với Keratin GLOVES, Keratin SOCKS, khách của bạn không cần phải ngâm chân & bạn cũng không cần dùng massage lotion & cuticle oil nữa vì những gì cần có để làm cho da mịn màng và móng khỏe đã có chứa sẵn ở mặt trong sản phẩm bao tay và vớ đeo chân xài xong vứt bỏ này.

vietbeauty-marketplace-bodipure

Muốn biết thêm chi tiết hoặc đặt hàng, xin ghé www.Bodipure.com hoặc liên lạc Sasha Oh sasha@bodipure.com 201.773.8425

Tương tự, sản phẩm cùng hãng HandPure Hand Mask, bao tay dưỡng ẩm & giữ làn da tươi trẻ, giúp da mịn màng với các dưỡng chất mang đặc tính chữa lành, thấm mau vào da (green tea, eucalyptus, peppermint, milk & baking soda). Cách sử dụng: Đeo bao tay khoảng 20 phút kết hợp massage tay. Sản phẩm xài một lần, tiện dụng và vệ sinh.

2vietbeauty-marketplace-bodipure

www.bodipure.com, 1.800.726.6603, info@bodipure.com

PHONG PHÚ MÙI HƯƠNG CHO DỊCH VỤ MANICURE & PEDICURE HOÀN CHỈNH VỚI BARELUXURY CỦA MORGAN TAYLOR
BareLuxury với 4 bước (gồm 4 gói) cho dịch vụ làm tay và làm chân: Purifying Soak, Detoxifying Masque, Buffing Scrub & Massage Butter.

Có 4 mùi hương để lựa chọn đi cùng 4 đặc tính chữa lành: Ginger & Green Tea (đặc tính detox – giải độc), Orange & Lemongrass (energy – tạo năng lượng), Lavender & Sage (calm – làm dịu), Seaberry & Kukui (renew – làm mới).

5vietbeauty-marketplace-morgantaylor

Với BARELUXURY, khách hàng của bạn sẽ không chỉ cảm nhận được cái đẹp mà còn cảm thấy khỏe khoắn, yêu đời hơn. Sản phẩm có mặt tại các đại lý phân phối của Morgan Taylor từ tháng Năm 2016. www.MorganTaylorLacquer.com

MÓNG ĐẸP HƠN VỚI REACT BASE COAT & REACT TOP COAT CỦA MORGAN TAYLOR

up-4vietbeauty-marketplace-morgantaylor

REACT No-Light Extended Wear Base Coat & Top Coat được dùng với các sơn móng lacquer thông thường để làm cho móng bóng đẹp hơn và lâu bền hơn. REACT áp dụng kỹ thuật Gelish technology giúp sơn giữ bên và bóng lên đến 10 ngày. REACT không cần dùng đèn hơ LED light, chống sứt mẻ và trầy xước. Sản phẩm có mặt tại các đại lý mỹ phẩm & www.MorganTaylorLacquer.com

TUNG CÁNH CÙNG MÀU ĐẸP MÙA THU VỚI SWEETHEART SQUADRON 2016 FALL COLLECTION CỦA MORGAN TAYLOR & GELISH

2vietbeauty-marketplace-morgantaylor

6 tông màu của bộ sưu tập lấy cảm hứng từ lòng dũng cảm của các nữ phi công tiền phong trong lãnh vực hàng không. 6 màu lacquers của Morgan Taylor hợp cùng tông với 6 màu gel của GELISH đem đến nét trẻ trung cho phụ nữ đương đại. $4.25/chai lacquer; $16.99/chai gel.

vietbeauty-marketplace-morgantaylor

Bộ sản phẩm ra mắt thị trường vào tháng Tám 2016 trong một thời gian giới hạn. www.MorganTaylorLacquer.com, www.Gelish.com