VIETBEAUTY MARKETPLACE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

0

Chuyên mục Marketplace trở lại với bạn đọc trong nỗ lực nối nhịp cầu giữa người tiêu thụ – các bạn – những chuyên viên làm đẹp – giới chủ nhân tiệm thẩm mỹ – và nhà sản xuất. Hy vọng các dịch vụ, sản phẩm giới thiệu trong mục này sẽ là nguồn cảm hứng để các beauty salon cải tiến, bổ sung các dịch vụ & sản phẩm cho khách hàng.

Các công ty mỹ phẩm muốn giới thiệu sản phẩm mới cho độc giả VietBeauty, xin vui lòng liên lạc về VietBeauty Magazine ở số 714.898.5825 hoặc info@VietBeautyMag.com

If you are a manufacturer that wants to introduce your new products to VietBeauty readers, please contact us at 714.898.5825 or info@VietBeautyMag.com

“NÓNG” VỚI CÁC CẶP ĐÔI BAYWATCH – ARTISTIC BAYWATCH COLLECTION

Cặp đôi sơn gel COLOUR GLOSS + sơn lacquer COLOUR REVOLUTION là sản phẩm mới của hãng Artistic Nail Design trong bộ sưu tập màu sơn móng ARTISTIC BAYWATCH COLLECTION – sản phẩm làm đẹp cho các nhân viên cứu hộ bãi biển của bộ phim Baywatch sẽ trình chiếu vào mùa hè năm nay.

Sơn gel Soak Off Gel Nail Colour COLOUR GLOSS có đặc tính bền bóng đến 3 tuần.

Sơn lacquer Reactive Nail Lacquer COLOUR REVOLUTION bóng, bền đến 10 ngày. Hợp cùng COLOUR GLOSS thành những cặp đôi hợp tông màu.

Sáu cặp màu gel & lacquer hợp tông trong bộ ARTISTIC BAYWATCH COLLECTION

THU SỚM VỚI LECHAT’S PERFECT MATCH MODERN MUSE COLLECTION

Le Chat chuẩn bị chào đón mùa Thu 2017 với 6 tông màu đậm, từ màu cam cà-rốt cho đến màu xanh rêu của trái olive. Các tông màu: cam, nâu đất, đỏ đậm, tím đậm, xanh lá đậm, xanh lá nhạt được công ty chọn lựa để phù hợp với các màu sắc trong trang phục của mùa Thu.

Muốn biết thêm chi tiết, xin ghé thăm trang mạng lechatnails.com, hoặc liên lạc qua info@lechatnails.com hay gọi số (510) 741-9998 để tìm biết đại lý phân phối gần nhất.

6 màu của LECHAT’s PERFECT MATCH MODERN MUSE COLLECTION: từ trái sang phải: Felicity, Harmony, Athena, Grace, Destiny, Olivia.

ROYAL LASHES Coating Mascara dành cho eyelash extensions
Sản phẩm mới coating mascara giúp kéo dài tuổi thọ eyelash extensions, giúp keo dính lâu hơn và mi nối trông bóng đẹp, tươi mát. Boi mascara mỗi ngày lên eyelash extensions để có hiệu quả mong muốn.

Hè này, ROYAL LASHES còn tung ra sản phẩm mới cho dịch vụ mi nối: Premium Mink Lashes & Flare Lashes.

PREMIUM MINK LASHES loại từng cọng, độ dày đặc biệt 0.05 mm với các đặc điểm: mềm, mịn, sáng bóng, độ dày tự nhiên, dùng làm cho Volume Lashes, mang lại cảm giác thoải mái, tự nhiên cho người đeo lông mi.

FLARE LASHES, dạng vĩ (Tray Lash) với các đặc điểm hình dáng đẹp, 1 chân ra 21 sợi, tự nhiên, không bị dính keo, dễ dàng cho người sử dụng.

Mọi chi tiết về sản phẩm và đặt hàng, xin liên lạc QL Beauty 1.800.339.7480, QLBeauty.com

CẢM GIÁC MÁT MẺ TRONG MÙA HÈ VỚI ICE COOLING THERAPY LOTION – TS COSMETIC LABS

TS Cosmetic Labs đem đến 2 sản phẩm mới chuyên về massage ORGANIC LOTION MASSAGE THERAPY:

ICE COOLING Therapy Lotion đem đến cảm giác mát mẻ trong mùa Hè.

WARMING Therapy Lotion tạo cảm giác ấm nóng vào những ngày Đông giá lạnh.

Sắp tới công ty sẽ tung ra thị trường các sản phẩm organic dành cho ngành nails như or­ganic honey sugar scrub, organic clay moisture mask, organic shea butter cream.

Mọi chi tiết, xin liên lạc TS Cosmetic Labs 657.400.6950