VIETBEAUTY MARKETPLACE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

0

Chuyên mục Marketplace trở lại với bạn đọc trong nỗ lực nối nhịp cầu giữa người tiêu thụ – các bạn – những chuyên viên làm đẹp – giới chủ nhân tiệm thẩm mỹ – và nhà sản xuất. Hy vọng các dịch vụ, sản phẩm giới thiệu trong mục này sẽ là nguồn cảm hứng để các beauty salon cải tiến, bổ sung các dịch vụ & sản phẩm cho khách hàng.

Các công ty mỹ phẩm muốn giới thiệu sản phẩm mới cho độc giả VietBeauty, xin vui lòng liên lạc về VietBeauty Magazine ở số 714.898.5825 hoặc info@VietBeautyMag.com

If you are a manufacturer that wants to introduce your new products to VietBeauty readers, please contact us at 714.898.5825 or info@VietBeautyMag.com

Mùa Hè rực rỡ với LECHAT’S SUMMER 2017 PERFECT MATCH RETRO REMIX COLLECTION
Một chút cổ điển của thập niên 80’ pha trộn với nét hiện đại là những gì khách và bạn tìm thấy trong bộ sưu tập màu móng mới của hãng Le Chat trong mùa hè này. Ngày 2 tháng Năm tới đây, 6 tông màu mới gồm Gel Polish va Nail Lacquer hợp tông sẽ ra mắt các bạn mừng đón mùa hè 2017.

530vietbeauty-makeplace-1PMS199

5301PMS199

6 cặp màu mới của LeChat’s Summer 2017 Perfect Match Retro Remix Collection
Hàng trên: Dive In, Heartthrob, Blazin’ Sun
Hàng dưới: Peach Blast, Flashback, Hi-Voltage

Muốn tìm hiểu thêm sản phẩm, các bạn có thể ghé LeChatNails.com. Hoặc đến với Instagram & Twitter của hãng tại: @LeChatNails, ấn nút like Le Chat Facebook page at LeChat Professional Nail Design, và ghi danh (subscribe) để xem các video hướng dẫn và giới thiệu sản phẩm tại YouTube channel at LeChat Artist.

Dạo chơi mùa Hè với ENTITY’S HAMPTON STYLE SUMMER COLLECTION
Hè này, bạn sẽ dạo chơi phố biển với sắc màu nào? 4 màu gel mới của Entity giúp bạn nổi bật giữa đám đông với các tông màu coral crème, turquoise crème, pink pearl & hot pink crème.

Các màu HAMPTON STYLE gel được sản xuất dựa theo công thức của dòng sản phẩm Color Couture Soak Off Nail Gel. Hơ với đèn LED light hay UV lamp, quét màu gel lên Entity One Color Couture Soak Off Base Coat.

5307198-ENT-CORE-PR-Template-PRESS-FNL-HR

Bộ sản phẩm 4 màu mùa hè Essie’s Hampton Style (từ trái): High Heels In The Sand, Meet Mẹ In Montauk, Show Some Shoulder & Must-Have Monokini.

Muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm này, các bạn có thể ghé www.entitybeauty.com

Hè Paris với ESSIE’S SUMMER 2017 COLLECTION
Với chủ đề dạo chơi mùa hè tại kinh đô ánh sáng Paris, bộ sưu tập màu móng năm nay của Essie chú trọng đến các tông màu vừa nhẹ nhàng vừa tươi sáng. Sáu màu sắc từ pastel tím nhạt cho đến cam và đỏ tươi tạo không khí vừa lãng mạn vừa nóng bỏng của phố xá, thời trang và các loại kẹo bánh đặc trưng của thủ đô Pháp quốc.

700enamels

6 màu sơn móng enamels.

530summer-2017-collection-gel-line-up

6 màu gel hợp tông sơn móng enamels.

Bộ sản phẩm được bày bán từ tháng Năm 2017. Giá cho chuyên viên thẩm mỹ $4.50/1 chai enamel & $15/1 chai gel.

Gợi cảm với ESSIE’S WILD NUDES COLLECTION – màu nude cho mùa hè
Mùa hè này hãy cởi bỏ bớt trang phục để khoe màu da của bạn. Essie gởi thông điệp kêu gọi phô bày làn da thật sự của mình qua các tông màu nude từ màu da rám nắng nhẹ pha chút trắng (light tan) cho đến xanh dương nhạt (shadowy blue).

Bộ sản phẩm Essie’s Wild Nudes Collection gồm 18 màu enamels & gel hợp tông.

700wild-nudes-line-up

9 màu enamels trong bộ ESSIE WILD NUDES COLLECTION

700wild-nudes-gel-lineup

9 màu gel hợp tông với enamels.

Essie’s Wild Nudes Collection được bày bán tại các salon toàn quốc bắt đầu từ tháng Bảy 2017. Giá dành cho chuyên viên thẩm mỹ $4.50/1 chai enamel & $15/1 chai gel.

Muốn biết thêm chi tiết, xin ghé thăm essie.com/pros.

Biển & Em với COASTAL CRUSH ORLY SUMMER 2017 COLLECTION
Những cuộc vui bất tận với biển cả, cát trắng… dường như tăng bội phần với các sắc màu rực rỡ của ORLY trong bộ sưu tập mùa hè năm nay: COASTAL CRUSH.

Bạn sẽ là người đẹp nhất hôm nay trên bãi biển với màu cam Peach Crème, Orange Crème, đỏ Magenta Crème, xanh biển Bright Blue Shimmer, tím Poppy Purple Crème, xanh Navy Shimmer.

600COASTAL-CRUSH-lacquers

600CoastalCrush_6PIX

6 màu lacquers của COASTAL CRUSH ORLY SUMMER 2017 COLLECTION

COASTAL CRUSH Collection còn được sản xuất dưới dạng sản phẩm GELFX với các đặc điểm có vitamin bổ sung, bền, không trầy xước, bóng đẹp, bền đến 2 tuần. Giá bán lacquer $8.50/chai.

Sản phẩm có mặt tại thị trường từ tháng Tư, 2017. Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, xin ghé thăm www.orlybeauty.com

Máy dũa gọn nhẹ MEDICOOL PORTABLE RECHARGEABLE MANICURE & PEDICURE FILE
Gọn, nhẹ, chạy êm là một trong vài đặc điểm của máy dũa cầm tay của hãng Medicool. Máy dũa Pro Power 20K có tốc độ xoay nhanh, mạnh 30,000rpm; tay cầm nhẹ để thợ nail sử dụng cả ngày không mệt. Pin loại có thể sạc lại (rechargeable) xài 10 tiếng đồng hồ. Trong trường hợp quên sạc, có thể gắn dây điện để xài. Máy dũa có bán tại các đại lý nail supply của người Việt. Sản phẩm làm tại Mỹ bảo hành 1 năm.

530PRO-POWER-20K-main-shot-out-CROP

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể ghé www.medicool.com, (800) 433-2469 • (310) 782-2200.

J & A PACIFIC AX PEDICURE SPA
Với một giá vừa phải $1,950 mẫu ghế Pacific AX là một lựa chọn khả thi cho nhiều salon không muốn dành nhiều ngân quỹ để trang bị ghế spa. Ghế đem lại nhiều tiện nghi cộng với mẫu mã đẹp và nhiều màu sắc để lựa chọn. Pacific AX thuộc dòng sản phẩm Pacific Whirlpool Spa.

470Pacific-AX1

Các bạn có thể tìm hiểu mẫu ghế này tại www.jausainc.com