VIETBEAUTY MARKETPLACE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

0

Chuyên mục Marketplace trở lại với bạn đọc trong nỗ lực nối nhịp cầu giữa người tiêu thụ – các bạn – những chuyên viên làm đẹp – giới chủ nhân tiệm thẩm mỹ – và nhà sản xuất. Hy vọng các dịch vụ, sản phẩm giới thiệu trong mục này sẽ là nguồn cảm hứng để các beauty salon cải tiến, bổ sung các dịch vụ cho khách hàng.

Các công ty mỹ phẩm muốn giới thiệu sản phẩm mới cho độc giả VietBeauty, xin vui lòng liên lạc về VietBeauty Magazine ở số 714.898.5825 hoặc info@VietBeautyMag.com

If you are a manufacturer that wants to introduce your new products to VietBeauty readers, please contact us at 714.898.5825 or info@VietBeautyMag.com

CÔ DÂU ĐẸP HƠN VỚI ESSIE GEL COUTURE BRIDAL COLLECTION BY MONIQUE LHUILLIER
Ngày 1 tháng Tư tới đây, bộ sản phẩm đặc biệt mang tên ESSIE GEL COUTURE BRIDAL COLLECTION BY MONIQUE LHUILLIER sẽ được trình làng với giới trang trí móng khắp nơi.

up-bride

Nhà thiết kế thời trang Monique Lhuillier nổi tiếng với các mẫu áo cưới lộng lẫy hợp cùng danh tiếng về màu sắc sơn móng của Essie sẽ mang lại 6 tông màu thanh lịch trong bộ sưu tập Essie gel couture bridal collection by Monique Lhuillier cho móng tay của cô dâu trong ngày cưới. Giá: $5.75 mỗi chai (top coat bán riêng).

up-gel-couture-bridal-press-release-PPD

Sáu màu sắc cho móng cô dâu. Sau khi sơn gel bạn chỉ cần quét thêm lớp essie gel couture top coat.

⇒ Muốn tìm hiểu thêm sản phẩm, bạn có thể ghé essie.com/pros

XUÂN QUYẾN RŨ VỚI CÁC SẮC MÀU CỦA ESSIES SPRING 2017 COLLECTION “B’AHA MOMENT”
Essie tung bộ sưu tập mùa Xuân 2017 với 6 sắc màu tươi thắm qua các tên gọi thể hiện chủ đề chuyến du ngoạn ven biển California với sóng biển, cát vàng, hoàng hôn và sa mạc. Bộ sưu tập gồm các cặp đôi sơn enamels và sơn gels cùng tông màu với giá $4.50 cho polish và$15 cho gel. Đi cùng spring collection còn có sản phẩm mới gel.setter top coat với đặc tính bóng đẹp như gel, có thể dùng với bất cứ polish nào, giá $5.

up-essie-spring-2017

Bộ đôi màu hợp tông polish (hàng trên) & gel (hàng dưới) trong B’AHA MOMENT Spring Collection.

up-gel

Essie’s gel.setter top coat dùng với trên 250 màu của Essie, không cần hơ đèn UV hay LED.

⇒ Muốn tìm hiểu thêm bộ sản phẩm mới này, các bạn có thể ghé essie.com