VietBeauty giới thiệu mục ĐĂNG DỊCH VỤ CƯỚI MIỄN PHÍ

0


Để làm cho chuyên mục CƯỚI (WEDDING) của tạp chí VietBeauty Magazine thêm phần phong phú, chúng tôi xin thân mời quý vị và các bạn đang cung cấp dịch vụ cưới (nhiếp ảnh, quay phim, ẩm thực, trang phục/trang sức/hoa/bánh/trang trí cưới, ban nhạc, MC, v.v…) tham gia vào mục ALBUM ẢNH ĐẸP CỦA BẠN.

Với một account miễn phí và tự quản lý, quý vị và các bạn sẽ có cơ hội giới thiệu dịch vụ CƯỚI đến với độc giả xa gần cũng như chia sẻ những hình ảnh đẹp hay những kinh nghiệm bổ ích cho các cặp cô dâu, chú rể đang chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất của đời người.

Để mở account miễn phí, xin nhấn vào link dưới đây:
http://vietbeautymag.com/member/register.html
(Xin nhớ chọn Khác/Other cho câu hỏi ngành nghề).


(Xin nhớ chọn Khác/Other cho câu hỏi ngành nghề).


Tòa soạn sẽ giúp đỡ quý vị và các bạn mở account nếu gặp trở ngại, xin email về vietbeautymag@aol.com để được giúp đỡ hoặc có thắc mắc.

To make the WEDDING category on VietBeauty’s website more interesting, we would like to invite you to introduce your wedding services (wedding photography, videotaping, catering, gowns, jewelry, flowers, cakes, decorations, bands, MC, etc.) in the PHOTO ALBUM (ALBUM ẢNH ĐẸP CỦA BẠN) section on VietBeautyMag.com

With a free and self-managed account, you will have the opportunity to introduce WEDDING services and share your beautiful pictures or tips to future brides and grooms.

To open a free account, please click the link below:
http://vietbeautymag.com/member/register.html
(Please be sure to select Khác/Other for occupation question).

If you have any questions or problems opening an account, please email us at vietbeautymag@aol.com.