Viet Fashion Week năm thứ hai – Hào hứng với thời trang Việt

0

[ English ]

Đầu tháng Tư tới đây, làng thời trang Việt sẽ đón chào sự trở lại của Tuần Lễ Thời Trang Việt (Viet Fashion Week) trong nô nức và hào hứng. Viet Fashion Week – năm thứ hai – sẽ diễn ra trong hai ngày, 2 và 3 tháng Tư, tại The Rose Center, thành phố Westminster, California.

up-VFW_Red-Logo-vector

Để đáp lại sự hưởng ứng nồng nhiệt của nhiều nhà thiết kế kỳ cựu và các nhà vẽ kiểu mới nổi muốn chia sẻ các tác phẩm thời trang, ban tổ chức Viet Fashion Week đã quyết định kéo dài sự kiện này thêm một ngày. Đêm hội thời trang được dự đoán sẽ mang đến cho người thưởng ngoạn vẻ đẹp, nét phong phú của các loại trang phục cao cấp, những mẫu mã thuộc trường phái thời trang cách tân avant-garde bên cạnh các tà áo dài thướt tha. Ban tổ chức Việt Fashion Week hy vọng sự kiện Tuần Lễ Thời Trang Việt là cơ hội để tất cả mọi người biết đến các tài năng cũng như sự sáng tạo trong thời trang của các nhà thiết kế gốc Việt.

Trong một buổi chụp hình quảng bá cho sự kiện Tuần Lễ Thời Trang Việt, các nhà thiết kế cùng các người mẫu xinh đẹp đã hâm nóng sàn chụp với những trang phục độc đáo do chính mình tạo mẫu. Bổ sung cho nét đẹp của trang phục là các màu sắc hài hòa trên móng tay của các người mẫu do hãng nước sơn móng Morgan Taylor mang đến. Được biết, tất cả 100 người mẫu của đêm hội thời trang sẽ được một đội ngũ học viên của trường Advanced Beauty College lo cho phần trang điểm và chải tóc.

Danh sách các nhà thiết kế tham dự Viet Fashion Week năm nay gồm có các nhà tạo mẫu kỳ cựu Calvin Hiep, Cynthia Bui, Jacky Tai, Peter Phan, Vicki Nguyen và Annie Nguyen. Ngoài ra còn có các khuôn mặt mới trong làng thời trang Việt như Alexe Quynn, Timothy Hoang. Nữ ca sĩ trẻ đẹp, đam mê thời trang Helena Hồng Ngọc & nam ca sĩ Andy Quách sẽ có mặt để giúp vui cho phần văn nghệ. Hai đêm của Tuần Lễ Thời Trang Việt sẽ được đài truyền hình VietFace phát sóng qua hệ thống Direct TV.

5A6A1681 2

Fashion designer CALVIN HIEP

MN5A6A1825

Fashion designer CYNTHIA BUI

MN5A6A1513 2

Fashion designer JACKY TAI

MN5A6A1940

Fashion designer VICKI NGUYEN

MN5A6A2058

Fashion designer PETER PHAN

MN5A6A1973

Fashion designer TIMOTHY HOANG

MN5A6A1745 2

Fashion designer ALEXE QUYNN

Photographer: MIKE NGUYEN

Graphic Designer: VIN HOANG | Creative Director: VIKTOR NL

Producer: TRACY PHAM | Nails: MORGAN TAYLOR LACQUER

Phát biểu cảm nghĩ về Tuần Lễ Thời Trang Việt năm nay, chị Tracy Pham, giám đốc tổ chức sự kiện, cho biết “Ước mơ của chúng tôi là cho mọi người khắp nơi trên thế giới biết đến các tài năng và sự sáng tạo của các nhà thiết kế người Việt. Ước mơ đó nay đã trở thành sự thật!”

Muốn biết thêm chi tiết về Tuần Lễ Thời Trang Việt, xin các bạn ghé thăm địa chỉ www.vietfashionweek.com