Victoria”s Secret – Đêm hội ngộ của thời trang và âm nhạc

0

Sẽ chẳng có thể chối cãi khi nói rằng Victoria’s Secret fashion show luôn là những đêm nóng bỏng nhất của năm. Và show diễn trong năm 2013 này cũng không là ngoại lệ.

Show diễn vào ngày 13-11 vừa qua thật sự không khiến bất kỳ ai phải thất vọng. Những Thiên thần và siêu mẫu như Candice Swanepoel, Alessandra Ambrosio, Karlie Kloss, Adriana Lima, Doutzen Kroes Miranda Ker rảo bước trên sàn diễn với các trang phục cực kỳ gợi cảm đã làm nóng cả buổi biểu diễn.

Đặc biệt, Thiên thần Candice được may mắn trình diễn lần đầu tiên chiếc áo ngực trị giá 10 triệu đôla của Victoria’s Secret: Fantasy Bra

Tuy nhiên, nhân vật thật sự đốt cháy buổi biểu diễn hôm đó chính là một cô nàng “rắc rối” – Taylor Swift khi cô trình bày hai bản hit ấn tượng của mình. Màn biểu diễn của Taylor tuyệt vời đến nỗi đã khiến cho các Thiên Thần phải lơ là phần trình diễn của mình mà tham gia vào ca khúc của cô: Kloss nhảy cùng Taylor trong trang phục “người mèo” trong khi Aldridge và Lima còn nắm tay taylor khi đi qua cô nàng.

Show diễn còn ấn tượng hơn với hàng loạt các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng tham dự như: Fall Out Boy, A Great Big World và Neon Jungle.

Nếu bạn không có cơ hội xem trực tiếp show diễn vừa qua. Hãy đừng bỏ phí lần nữa mà đón xem chương trình tuyệt vời này phát lại vào lúc 10/9c, thứ ba ngày 10 tháng 12 trên kênh truyền hình CBS nhé.

Khánh An – Vietbeauty Magazine