Vì sao các cô dâu nên chọn nối mi làm đẹp?

0

Đôi mắt là một điểm nhấn quan trọng, giúp diện mạo cô dâu thêm nổi bật. Cùng với việc chăm chút kỹ lưỡng khi trang điểm mắt như chải mascara hay gắn lông mi giả thì nối mi là một giải pháp hoàn hảo với nhiều ưu điểm mà các cô dâu nên lựa chọn.

up-vietbeauty-noi-mi-co-dau

Photo: PHONG TRINH & DDAZE PHUONG | Makeup & Hair: JACKY TAI – HUONG NGUYEN
Eyelash extensions: LUCY LUU – Lucy’s Lashes, lucylashes.net | Jewelry: CLASSY JEWELRY by Vincent
Model: BROOKE ASHLYNN MILLER, Miss Malibu California 2015

Ánh nhìn tự nhiên nhất
Vào ngày hạnh phúc, các cô dâu đều mong muốn đôi mắt mình được trang điểm thật đẹp và tự nhiên. Nhưng không phải cô dâu nào cũng có hàng mi cong dài như ý và họ thường chọn cho mình những giải pháp thay thế như chải mascara hay đeo lông mi giả.

Nhưng nếu sử dụng không khéo, hàng mi cô dâu trông sẽ “khác lạ” và không được tự nhiên lắm. Một số cô dâu không quen đeo lông mi giả hay chọn loại mascara, lông mi giả không phù hợp sẽ cảm thấy nặng trĩu, cứng đơ trên mắt.

Trong khi đó, nối mi (eyelash extension) sẽ là giải pháp tối ưu hơn cho các cô dâu. Khi đi nối mi, các kỹ thuật viên nối mi sẽ căn cứ vào sở thích và tình trạng mi thật của khách để lựa chọn loại mi nối phù hợp cả về chất liệu, kích thước. Chính vì thế, hàng mi nối của cô dâu trông rất tự nhiên, giống mi thật mà vẫn đảm bảo về độ dài, dày. Kết hợp cùng kỹ thuật trang điểm khéo léo, đôi mắt cô dâu sẽ nổi bật và có ánh nhìn tự nhiên nhất.

Tạo cảm giác thoải mái
Khi nối mi, những kỹ thuật viên sẽ lựa chọn loại mi nối phù hợp, đặc biệt là sử dụng những chất liệu nối mi siêu bền, siêu nhẹ như mi lụa (silk) hay mi giả chồn (faux mink). Sau nối mi, cô dâu cảm giác mắt mình không có gì thay đổi, dù hàng mi nối đã đạt được độ cong, dài và dày như ý. Suốt buổi tiệc cưới, cô dâu cảm thấy thoải mái với hàng mi nối quyến rũ mà không cảm thấy vướng víu hay khó chịu như mình đang gắn mi giả.

Ít bị trục trặc, đảm bảo sức khỏe của mắt
Bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cho hàng mi, cũng cần đảm bảo sức khỏe của hàng mi và đôi mắt. Thực tế, bạn thường nghe nhiều người than vãn về việc nối mi giả gây rụng mi thật. Điều này không phải là không xảy ra, nhưng đó là ở những tiệm nối mi không có uy tín, sử dụng keo nối mi và mi nối kém chất lượng. Nếu bạn thật sự muốn chăm lo hình ảnh của mình vào ngày hạnh phúc, hãy tìm đến những tiệm nối mi uy tín, nơi có sử dụng các loại keo nối chất lượng và được kiểm duyệt.

Không giống như sử dụng mascara hay đeo mi giả, hàng mi có thể bị xô lệch, xấu đi do các ảnh hưởng như nước mắt, mồ hôi, bụi. Với mi nối, cô dâu không phải lo lắng về điều này, ánh nhìn của hàng mi sẽ lung linh suốt buổi tiệc, mà cô dâu không cần phải chải hay dặm lại hàng mi.

Với một bộ mi nối chất lượng tại những tiệm uy tín, hàng mi cô dâu sẽ khó xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, mặt khác sức khỏe của mắt cũng được đảm bảo một cách tốt nhất.

Hàng mi đa phong cách
Nhiều người thường nghĩ nối mi là để giúp mi trông dài và dày hơn và trông ai cũng thế thôi. Thực tế thì không phải như vậy, chỉ với một sợi mi nối nhưng dưới bàn tay khéo léo của người thợ sẽ tạo ra những hàng mi đa phong cách tùy theo từng dáng mắt, khuôn mặt của cô dâu.

Chẳng hạn, cô dâu có mắt to tròn và lông mi tự nhiên đẹp sẽ chọn mi nối có độ dài, dày vừa phải. Trong khi đó, đôi mắt khói cùng hàng chân mày đậm của cô dâu sẽ trở nên nổi bật hơn khi gắn mi nối có độ cong và chiều dài nổi bật. Ngoài ra, cô dâu ưa thích sự mới lạ có thể chọn mi nối nhiều màu sắc, thậm chí có thể gắn thêm vài hạt đá để tạo ánh nhìn lung linh, lấp lánh trong tiệc cưới tối.

Độ bền lâu
Cô dâu đeo mi giả sau khoảng vài giờ của tiệc cưới, phải tháo ra và làm vệ sinh mắt. Tuy nhiên, đối với mi nối các cô dâu không phải lo lắng về điều này. Tùy cách giữ gìn của mỗi người, một bộ mi nối có thể kéo dài vài tuần.

Sau tiệc cưới, hàng mi nối vẫn song hành cùng bạn đến tuần trăng mật. Bạn không cần mất thời gian chải chuốt mascara hay gắn mi giả mà vẫn tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào với ánh nhìn lung linh, tỏa sáng trong từng bức hình.

Các cô dâu nếu có ý định nối mi trước đám cưới nên tìm hiểu kỹ và tìm đến những nơi uy tín với những kỹ thuật viên lành nghề. Một bộ mi nối được thực hiện tại những nơi đây, chắc chắn sẽ tạo được sự hài lòng cho các cô dâu.

Thy Nga – VietBeauty Magazine