Vẽ thỏ cho lễ phục sinh / Easter bunny nail art

0

Thỏ và trứng là 2 hình tượng được sử dụng phổ biến nhất trong lễ Phục Sinh (Easter Day). Hãy tự làm cho chính mình và giới thiệu đến khách các mẫu dưới đây để mừng đón ngày lễ này… Bạn cũng có thể lưu lại bộ mẫu vẽ thêm vào bộ sưu tập vẽ thú trên móng để có thể dùng vào bất cứ thời điểm nào trong năm.


Mẫu 1 :
Sơn nền vàng, vẽ 2 chú thỏ như mẫu (vẽ đầu thỏ lớn hơn thân), sau đó vẽ cách điệu những cây nấm đủ màu , cỏ xanh xung quanh. Chấm dot xanh dương đậm phá cách ở cuối mẫu. Sơn bóng bảo vệ mẫu vẽ. Các bạn có thể sử dụng các màu sắc khác nhau cho từng hình tượng trên mẫu vẽ (thỏ, nấm, cây cỏ) không nhất thiết phải theo màu design của mẫu vẽ, tùy theo màu nền của móng trên tay khách, cho phù hợp và gây chú ý mạnh. Mẫu vẽ có nét vui tươi, nhiều màu sắc.


Mẫu 2 :
Sơn nền đen, vẽ 1 chú thỏ vị trí như mẫu. Mẫu vẽ sử dụng 2 màu tương phản đen trắng, làm nổi bật chú thỏ trắng toát. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm. Mẫu vẽ mang tính cách suy tư, ẩn nghĩa và trừu tượng.


Mẫu 3 :
Sơn nền xanh ngọc , vẽ 1 chú thỏ vị trí như mẫu cùng 2 củ carrot. Mẫu vẽ sử dụng màu nền xanh ngọc làm nổi hẳn hình tượng chú thỏ trắng giữa mẫu, màu đỏ (hoặc màu cam) cách điệu của những củ carrot làm ấn tượng như mối quan hệ sinh tồn. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm. Mẫu vẽ mang tính cách thanh bình, hiền hòa và triết lý nhân sinh.


Mẫu 4 :
Sơn nền như mẫu , vẽ 1 chú thỏ lớn tay cầm củ carrot, mắt lại mơ màng nghĩ đến những quả lê thơm ngát. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm. Mẫu vẽ thể hiện sự lạc quan, yêu đời và luôn mang nhiều mộng tưởng đẹp. Chú thỏ vẽ cường điệu với tông màu đỏ (hay màu cam cũng được) thể hiện sự khát vọng sinh tồn cháy bỏng, sự vui vẻ trong cuộc sống.


Mẫu 5 :
Sơn nền hồng đậm làm màu nền, vẽ 1 chú thỏ lớn chiếm hơn 2/3 mẫu, mắt mơ màng nghĩ đến bao ước vọng đẹp (nhân cách hóa). Chấm những ngôi sao cách điệu màu vàng có quầng sáng trắng xung quanh tủa ra từ hướng nhìn suy tư của chú thỏ. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm. Mẫu vẽ thể hiện khát vọng vươn lên đến cùng hạnh phúc và may mắn trong năm.


Mẫu 6 :
Sơn nền xanh, vẽ line nâu đỏ làm nền để vẽ trên đó 1 chú thỏ đang đứng trên nền đất đá, cạnh bên có đóa hoa lớn màu hồng, và 1 chú ốc sên. Bên trên bầu trời vẽ 3 cánh bướm bay lượn cạnh một nhánh cây cổ thụ vươn xa. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm.

Mẫu vẽ đẹp như một bức tranh thiên nhiên hiền hòa, có cảnh vật, muôn thú, diễn đạt sự tự do – hòa bình và bình an.

Vẽ thỏ cho ngày lễ Easter Day không quá khó, cái chính là có ý tưởng sáng tạo và những bộ mẫu vẽ ấy cần có sẵn để dùng khi khách yêu cầu.

Chúc các bạn luôn thành công !

Diên Hồng