Vẽ móng tay mạng nhện đón Halloween‏

0


Halloween không nhất thiết lúc nào cũng phải xoay quanh ma quỷ hay phù thủy. Chuyên gia nail Simcha Whitehill sẽ đưa ra hướng dẫn để thực hiện vẽ một bộ móng tay hình mạng nhện phù hợp cho không khí Halloween sắp tới.


1.Chuẩn bị
: sau khi dũa móng và đẩy phần da thừa ở mỗi ngón tay (hãy nhớ là chỉ đẩy chứ không cắt), bạn hãy sơn lên một lớp sơn nền dưỡng móng, nó sẽ giúp bảo vệ và làm bóng móng tay của bạn

2. Sơn nền: Phủ một lớp sơn bạc lên móng tay của bạn. Bạn nên sơn 2 nước để tạo hiệu ứng ánh kim cho móng tay.

3. Vẽ mạng nhện
: Vẽ một dấu chân chim để xách định cấu trúc cho mạng nhện, bạn có thể dùng cọ mỏng mà bạn có thể mua ở bất cứ tiệm nail nào. Hay dễ dàng hơn bạn có thể mua cây bút vẽ, một đầu là ngòi bút giúp bạn có thể vẽ dễ dàng, đầu còn lại là cọ sơn. Vẽ dấu chân chim lên tất cả các ngón nhưng chừa ra hai ngón tay út.

4. Vẽ móng
: Sau đó bắt đầu vẽ những đường cong nối liền 3 đường chân chim lại để tạo thành một hình mạng nhện hoàn chỉnh. Một điều bạn nên nhớ là hãy vẽ những đường cong này vòng về phía lớp da biểu bì để tạo hiệu ứng mạng nhện.


5. Vẽ con nhện: gắn 1 cái đinh ghim vào đầu bút chì và nhúng nó vào 1 lớp sơn đen sau đó ịn lên hai ngón tay út. Bạn hãy tạo ra 2 vòng tròn, 1 to 1 nhỏ hơi chồng lên nhau, để tạo ra thân và đầu của nhện (vòng tròn nhỏ phía trên). Sau đó, dùng cọ nhỏ vẽ 1 đường thẳng phía trên vòng tròn nhỏ, tạo cảm giác như chú nhện đang bò lên.

6. Tiếp theo, dùng cọ nhỏ vẽ 1 chữ X trên hình tròn to hơn, nên để chữ X to hơn hình tròn để tạo thành những chiếc chân nhỏ của chú nhện.

7. Cuối cùng, để hoàn thành phần vẽ chân nhện, ngay phía trên 2 cạnh của dấu X, các bạn hãy vẽ 2 dấu mũ (dấu lớn hơn/nhỏ hơn) đối xứng nhau quay ra ngoài để tạo thành 2 chân trước của chú nhện. Làm tương tự với phía dưới để tạo thành 2 chân sau.Khánh An – Vietbeauty Magazine