Vẽ móng nổi 3D‏

0

Trong design móng, kỹ thuật tạo vân đá hay lam màu cùng với kỹ thuật vẽ móng nổi 3D luôn tạo ấn tượng mạnh với những mẫu vẽ thật độc đáo và hấp dẫn. Trong tinh thần học hỏi, khám phá cái mới, nâng cao dần tay nghề design nails, chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn bộ mẫu vẽ đặc biệt, kết hợp giữa kỹ thuật tạo vân đá và kỹ thuật vẽ 3D.

Trước hết, mời các bạn quan sát mẫu vẽ (đã hoàn thành):

• Kỹ thuật thực hiện:
Phần nền sử dụng kỹ thuật tạo vân đá, phần design hoa và viền hoa văn với kỹ thuật móng nổi 3D.

• Tóm tắt cách thực hiện:

o  Phần 1 – Thực hiện vẽ nền với kỹ thuật tạo vân đá:
 Kỹ thuật này chúng tôi có hướng dẫn chi tiết ở VietBeauty số 4 / tháng 8 -2006 (bài Kỹ Thuật Tạo Vân Đá).


Ở đây chúng tôi chỉ tóm lược ngắn gọn cách làm: nhỏ sơn vào ly nước, cho sơn lan ra, theo công thức: “màu trắng – xanh biển – trắng – xanh đọt chuối – trắng – nâu – trắng”.

Lần lượt nhỏ màu sau vào tâm màu trước. Rồi dùng cọ kim kéo từ mép vòng tròn ngoài vào trong tạo thành hình hoa văn ngẫu hứng.

Sau đó nhúng móng tay của khách vào màng sơn theo tư thế nằm ngang, nhớ gạn bỏ sơn dư quanh móng bằng tăm, lấy tay khách ra để khô một lát, là đã có nền hoa văn trên móng như hình mẫu.

 

 o  Phần 2- Tiến hành design móng nổi 3D:

Dùng bột Acrylic 3D tạo hình các bông hoa, bông hoa ở giữa màu cam, hai bên màu xanh như hình. Đắp sao cho bột nổi đều vung trên móng.

Tiếp theo, dùng cọ tóc vẽ viền hoa văn màu đen, bên trên và bên dưới các cánh hoa, kết hợp với việc dùng cọ chấm bi chấm các hình tròn dọc theo hoa văn cũng bằng màu đen.

Đính diamond màu xanh dương óng ánh làm tâm nhụy cho cánh hoa trung tâm màu cam.

Mẫu vẽ hoàn thành