Vẽ móng cho ngày cưới / Wedding nail art‏

0

Một vài gợi ý sau có thể giúp bạn mạnh dạn hơn khi làm cho người thân, bạn bè hay khách hàng của mình trong ngày trọng đại nhất của đời người.


Mẫu 1
Tạo nền xanh như mẫu. Vẽ bên góc trái dãy hoa văn màu sậm có đính diamond hay nail sticker óng ánh màu vàng. Vẽ nhóm lá phối màu xanh trắng cách điệu nơi góc phải mẫu. Công cụ để vẽ là dùng cọ tóc hay cọ nhuyễn.


Mẫu 2
Dùng trắng làm màu chính của nền. Vẽ theo lối hoa tay nhóm hoa văn hình lá màu đen có đính diamond trắng óng ánh. Vẽ tiếp những nhóm lá biến tấu xanh biển và trắng góc trên và dưới mẫu cho thêm phần sinh động. Sơn bóng cho tác phẩm.


Mẫu 3
Hình tượng hóa màu nền với mảng trời trắng nhạt. Vẽ nhóm hoa văn màu đen nơi góc trái có đính diamond màu đỏ rực. Vẽ những nhóm lá biến tấu như hoa bay phối màu trắng và xanh biển. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 4
Sơn nền nhạt hay trắng ngà. Vẽ dãy hoa văn như dây leo ở góc phải có đính diamond óng ánh. Vẽ tiếp các nhóm lá biến tấu trên nền xanh biển góc trên và dưới, như hình mẫu thực hiện. Sơn bóng cho tác phẩm.


Mẫu 5
Sơn nền như mẫu. Vẽ nhóm hoa văn màu đen có đính diamond lóng láng sáng, xen kẽ là nhóm lá biến tấu xanh biển phối màu trắng. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ đẹp, đòi hỏi kỹ thuật dùng cọ tóc điêu luyện bén ngọt mới thực hiện hoàn chỉnh với nét vẽ như hoa bay.

Chúc các bạn sáng tạo trong nail art!