Váy quyến rũ cho mùa thu

0

Trước khi bạn nhận ra thì mùa thu đã tới và mang theo cái không khí se lạnh của nó. Thu đã tới, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần bổ sung thêm một, hay hai chiếc váy mang phong cách của mùa này cho tủ quần áo của mình. Hãy xem những gợi ý dưới đây để tìm ra cho mình một chiếc váy quyến rũ.


Váy có tầng
Hãy chọn cho mình một chiếc váy tầng mang đậm màu sắc mùa thu như chiếc váy rust wrap skirt này. Kết hợp chúng với một chiếc áo blazer theo kiểu crop top và một đôi giày thấp để có một trang phục công sở sành điệu hay kết hợp với chiếc áo vải cùng đôi giày cao gót dây cho một đêm dạo phố mát mẻ.


Váy chấm bi xinh xắn
Từ bộ sưu tập Mcginn Fall, chiếc váy full-cut skirt được thiết kế cùng với một dây nịt da bản nhỏ ở thắt lưng và những họa tiết ấn tượng. Chiếc váy quyến rũ này sẽ trông vô cùng tuyệt vời mọi thứ, từ chiếc áo cổ lọ đến một chiếc áo cánh với các bèo nhún nữ tính.


Váy với họa tiết hoang dã
Một chiếc váy bút chì là món đồ thời trang kinh điển mà tất cả phụ nữ nên có trong tủ quần áo của mình. Mùa thu này, chiếc váy pencil skirt sẽ trở nên quyến rũ hơn nữa với những họa tiết đốm của những chú báo. Chiếc váy lộng lẫy này có bán tại J.Crew với giá chỉ $118.


Váy mang phong cách học sinh
Bạn có thể chọn cho mình một chiếc váy đen xếp li cổ điển, kết hợp cùng với một chiếc áo cánh màu trắng và một đôi giày thấp lấp lánh để có một vẻ ngoài gọn gàng, dứt khoát. Chiếc váy designer skirt có giá $325, với thiết kế này, bạn có thể mặc chúng từ mùa này sang mùa khác đấy.


Váy in hoa mùa thu
Những họa tiết in hoa không chỉ dành cho mùa xuân và mùa hè. Khi chúng được kết hợp cùng với màu nâu hay màu đỏ tía thì những món đồ thời trang có sự xuất hiện của chúng sẽ trở nên hoàn toàn phù hợp cho mùa thu, như chiếc váy Ralph Lauren floral skirt này, nó trông thật gợi cảm và lãng mạn với những nếp gấp và các đường mở rộng rũ xuống.

Khánh An – Vietbeauty Magazine