Váy phù dâu‏

0

Để tổ chức một đám cưới hoàn hảo, không chỉ cô dâu chú rể, mà cả những người liên quan cũng sẽ bị stress lây. Trong khi đó, những bộ váy phụ dâu rất có thể là nguyên nhân làm tan vỡ tình bạn! Đặc biệt là khi cô dâu yêu cầu những người bạn thân phụ dâu của mình tự chi trả cho chiếc váy đó.

Vì thế, để tránh những xung đột này, các cô dâu hãy đến tham khảo shop online hoặc bất cứ nhãn hiệu bình dân nào trong khu vực mà bạn biết.

Thật ra, cách tốt nhất là bạn nên tập hợp dàn phụ dâu lại, và cùng nhau bàn về chất liệu màu sắc hay kiểu dáng nào mà họ cảm thấy thoải mái khi mặc. Quan trọng nhất là cùng dự trù cho chi phí của những chiếc đầm này là bao nhiêu, bạn có thể thẳng thắn hỏi xem liệu họ có muốn đóng góp phần nào cho những chiếc đầm này không? Sau đó, cùng nhau săn lùng những tiệm đồ đang sale, giá cả bình dân như Ixiah, Keepsake, Minkpink and Oasis với tất cả những nhãn hiệu trên bạn đều có thể tìm thấy được những chiếc váy phụ dâu thật xinh đẹp với giá trong khoảng $300. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo những trang web online (sau khi ưng ý với kiểu dáng và giá tiền, bạn có thể đến showroom của họ và mặc thử). White Runway cũng là một nhãn hiệu online nổi tiếng dành cho các cô dâu thích cổ điển.


Dress, $275, Ixiah

Dress, $149.95, Keepsake

Dress, approx $290, Needle and Thread at Net-a-Porter

Dress, $300, White Runway

Dress, approx $65, Topshop

Dress, $105, Minkpink at Princess Polly

Dress, $135, Oasis


Dress, $62.95, Forcast at The Iconic

Dress, $175, Ixiah

Dress, $199.99, Forever New

Dress, $123.95, Elliatt

Dress, $238, White Runway

Khánh An – Vietbeauty Magazine