Váy hè cho những cô nàng size lớn‏

0

Đã đến lúc những món đồ thời trang mùa đông tạm ra đi vài tháng để nhường lại chỗ cho những món đồ mùa hè tươi tắn. Với những chiếc T-shirt, quần lửng, quần ngắn và những chiếc váy rực rỡ, hãy chuẩn bị để có những ngày hè thật sôi động nào!

Bèo nhún
Hãy bổ sung thêm một số bèo nhún để phần ngực được cân đối nếu bạn vẫn chưa hài lòng về khu vực này. Những phần bèo trong các chiếc váy dưới đây giúp tạo ra độ rộng. Bạn có thể kết hợp thêm một chiếc áo jacket đáng yêu khi nhiệt độ hạ xuống (hay trong những căn phòng có chiếc máy điều hòa làm việc quá công suất!).


1) Chiếc váy mềm bèo nhún in hoa đen (Torrid, $49)
2) Chiếc váy bèo nhún một bên vai (Lane Bryant, $70)
3) Áo jacket trắng bèo nhún (Lane Bryant, $80)

Nếu những phần bèo nhún không hợp với bạn thì một chiếc váy liền như dưới đây cũng sẽ tạo ra được những hiệu quả tương tự.

Chiếc váy họa tiết in từ Adrianna Papell (Nordstrom, $160)

Váy maxi
Váy maxi sẽ là một lựa chon tuyệt vời nếu bạn không muốn phô ra đôi chân của mình và chúng có thể được mặc cho cả ngày và đêm một cách hoản hảo, thứ bạn cần thay đổi chỉ là phụ kiện thôi. Nhưng điều quan trọng là nhớ là cư xử nhẹ nhàng để phù hợp với những chiếc maxi nhé.

Cho ban ngày, hãy thử chiếc maxi tươi mát này (Dress Barn, $60).
Cho ban đêm, chiếc maxi tao nhã sẽ là lựa chon hoàn hảo (igigi.com, $185).

 Sự thật thú vị : Những chiếc maxi đầu tiên được giới thiệu bởi Oscar de la Renta vào năm 1968!

Những chiếc sọc chữ V
Những chiếc sọc này sẽ giúp tập trung sự chú ý vào phần trung tâm cơ thể, giúp bạn trông thanh mảnh hơn.

Váy sọc xanh lục (Torrid, $55)Váy maxi sọc xám và đỏ (Torrid, $69)


Bạn có thể kết hợp cả hai phong cách — một chiếc váy maxi có sọc chữ V. Chiếc
váy maxi sọc xám và đỏ

Váy suông (A-line)
Những chiếc váy này sẽ giúp ngụy trang nếu bạn có phần thân dưới to. Nhưng hãy cẩn thận, đừng nên chọn những chiếc váy quá xòe, nó sẽ làm cho phần dưới của bạn trông còn tệ hơn đấy. Chiếc váy này giúp tô đậm thêm về phần eo thon gọn của bạn và giúp tạo ra thân hình đồng hồ cát cho người mặc.


Chiếc váy Ombre Boarder Cotton cực kỳ cuốn hút (Dillard’s, $109)

Hãy trở nên cổ điển với một chút Retro và sành điệu trong cùng một lúc (Dress Barn, $68)

Phong cách đường phố

Một chiếc váy xinh xắn thôi vẫn chưa đủ, hãy nhớ phải chú ý đến cả bộ trang phục. Cô nàng Savannah xinh xắn hình trên. Từ đầu đến chân, cô đã phối hợp mọi thứ thật hoàn hảo, từ kiểu tóc, chiếc dây nịt, những món trang sức cho đến đôi sandal.

Hãy rút ra cho mình một số gợi ý từ cô và các món phụ kiện. Những chiếc dây nịt, kính mát, mũ, những đôi sandal, hãy chọn cho mình những món yêu thích. Hãy đi tới các spa ở địa phương để chăm sóc móng hay bạn có thể tự làm, những ngón chân xinh đẹp luôn là thứ cần thiết cho mùa hè.

Các điều cần nhớ:

   • Lựa chọn độ dài phù hợp. Đừng chọn những trang phục quá ngắn, ngắn hơn đầu ngón tay của bạn khi để tay xuôi xuống. Nhưng khi mặc một chiếc maxi, dài quá lại là điều không nên. Một chiếc váy dài hơn đầu gối từ 2 đến 3 inch sẽ là quá dài cho mùa hè đấy

• Hầu hết những chiếc váy cho mùa này đều không tay. .Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi phải để lộ ra cánh tay của mình, có rất nhiều những loại áo len nhẹ và các loại áo khoác khác có thể kết hợp chung với những chiếc váy.

Khánh An – Vietbeauty Magazine