Váy cưới phá cách‏

0

Cô dâu nào cũng yêu thích những chiếc váy cưới trắng tinh khôi, nhưng ngày này, các cô nàng đã dần dần bước qua truyền thống cũ với những chiếc váy cưới độc đáo hơn. Nhưng chiếc váy cưới nhiều màu sắc với nhiều phong cách khác nhau được các nàng dâu lựa chọn theo tính cách của mình sẽ làm các cô ấy cảm thấy tự tin và toả sáng trong ngày cưới của mình.

Tại sao các cô dâu mặc váy cưới trắng? Theo truyền thuyết từ xưa, vào những năm 1800, khi nữ hoàng Victoria kết hôn và mặc chiếc đầm dạ hội màu trắng bằng vải satin. Vào thời đó, vải màu trắng rất bất tiện, chúng dễ dàng bị vấy bẩn và khó có thể dùng lâu dài khi xuống màu. Vì vậy chỉ những gia đình giàu có mới có thể mặc nhiều trang phục trắng hoặc cô dâu nhà đó sẽ mặc váy cưới trắng. Và bởi vì nữ hoàng Victoria luôn là người tạo xu hướng, ngày cưới của bà đã tạo nên bước ngoặc mới cho thời trang cưới và kéo dài đến tận bây giờ.

Trong khi màu trắng của đầm cưới tượng trưng cho niềm hạnh phúc và tinh khiết của cô dâu, ngày này, những chiếc váy cưới đã được cách tân một cách độc đáo, chắc chắn đang là lựa chọn thú vị cho các cô dâu hiện đại trong ngày cưới. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc váy tuyệt vời nhất cho mình.

1. Đầm cưới đồng bộ với chú rể
Rất dễ thương phải không nào? Hãy chọn một phần trang phục của chủ rể để làm tông màu cho váy cưới của mình, như vậy hai bạn sẽ không trông lạc lõng.


2. Chọn váy cưới phù hợp với phong cách và chủ đề cưới bạn đã chọn.
Cho dù chiếc váy của bạn có màu đậm hay nhẹ nhàng, hãy thử kết hợp màu sắc chiếc váy với phong cách và màu chủ đạo của tiệc cưới của bạn. Những cô dâu dưới đây đã thành công khi kết hợp màu vàng kim loại sự phản chiếu trong chi tiết lễ cưới của cô.


3. Yếu tố quan trọng nhất: sự tự tin
Bạn có thể mặc bất cứ chiếc váy nào mà bạn muốn trong đám cưới của mình miễn là bạn có đủ tự tin với quyết định của mình. Nếu bạn thích chiếc váy mình mặc và tự tin toả sáng với nó, chắc chắn ai cũng sẽ thích chúng. Những cô dâu dưới đây đã rất mạnh dạn phá cách với những chiếc váy cưới độc đáo nhất. Hãy tự tin và bạn cũng sẽ toả sáng như họ.


Khánh An – Vietbeauty Magazine