Valentine xanh‏

0
353

Ngày lễ Tình Nhân là dịp để chúng ta vinh danh tình yêu của mình dành cho những người chúng ta yêu thương. Vậy thì, bạn cũng hãy dành ngày này để thể hiện tình yêu của mình với môi trường bằng cách sống “xanh” nhân ngày lễ Tình Nhân nhé!


Làm thiệp bằng giấy hoặc vải
Nếu bạn muốn tặng thiệp cho những người mà bạn yêu thương, hãy tự làm thiệp bằng giấy bìa hay từ các món đồ cũ mà bạn không dùng tới. Thứ nguyên liệu tốt nhất để làm thiệp chính là vải. Bạn hãy làm những tấm thiệp bằng vải để tặng người bạn yêu!

Dạo chơi bằng xe đạp
Nhân ngày lễ Tình Nhân, bạn hãy rủ người yêu hoặc bạn đời của bạn đạp xe đi ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên. Đây sẽ là một hoạt động vừa lãng mạn và ý nghĩa vì hai bạn có thể dành thời gian để ở cạnh nhau và sống “xanh” để bảo vệ môi trường.

Cùng nhau trồng một cái cây
Bạn có thể tặng cho người bạn yêu một cây non và cùng cô/anh ấy trồng nó trong sân. Sẽ rất có ý nghĩa nếu hai bạn cùng chung sức chăm bón cho cây lớn lên cũng như chứng kiến tình yêu giữa hai người ra hoa kết quả theo thời gian.

Ăn chay
Nhân ngày Valentine, bạn có thể cùng người mình yêu thưởng thức những thanh sô-cô-la được sản xuất bằng công nghệ sạch – vừa tốt cho sức khỏe lại vừa có lợi cho môi trường.

Đi dã ngoại
Một trong những cách hay nhất để ăn mừng ngày lễ Tình Nhân là rủ người yêu hoặc bạn đời của bạn đi cắm trại để được cùng nhau đắm mình giữa thiên nhiên tươi đẹp và dành thời gian ở bên cạnh nhau.

Nhận nuôi một con thú cưng
Bạn có thể tặng cho người yêu hay bạn đời của mình một con vật xinh xắn, và thông qua việc hai bạn cùng nhau chăm sóc con vật, các bạn sẽ thấy mối quan hệ giữa hai bạn cũng sẽ trở nên bền chặt theo thời gian.

Tặng đá quý
Đây là một trong những cách sống “xanh” được nhiều người ưa chuộng trong ngày Valentine. Bạn có thể lên Internet tìm hiểu hoặc hỏi ý kiến người bán trang sức để xem loại đá quý hoặc đá bán quý nào phù hợp với ngày sinh của người bạn yêu; và bạn có thể tặng cho anh/cô ấy một sợi dây chuyền hay một chiếc nhẫn bằng loại đá phù hợp với ngày sinh của anh/cô ấy.

Dành thời gian bên nhau
Hãy xem lễ Tình Nhân là dịp để hai bạn dành thời gian ở bên nhau, trò chuyện với nhau và đơn giản là tận hưởng niềm hạnh phúc khi ở trong vòng tay của nhau. Đây chính là món quà Valentine tuyệt vời nhất mà bạn có thể dành cho mối quan hệ của mình.

Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine