Valentine dành cho phụ nữ bận rộn

0
154

Ngày lễ Valentine có thể là ngày lễ quan trọng đối với phần đông phụ nữ. Tuy nhiên, khi đã có gia đình và bận rộn giữa việc nhà, chăm sóc con cái và việc ở công ty, các nàng sẽ chẳng còn tâm trí để tận hưởng ngày này. Tuy nhiên, bạn cũng không cần vì thế mà bỏ qua ngày lễ đáng yêu này, hãy tổ chức ngày này theo những mẹo cho gia đình bạn dưới đây.


Lễ Valentine tại nhà không cần phải có cả tá hoa hồng đỏ hay dây chuyền cặp, áo đôi, bữa tối thịnh soạn tại nhà hàng. Bạn nghĩ sao về một buổi tiệc nhỏ để mừng tình yêu thương giữa mọi người trong gia đình bạn? Bữa tiệc tối anti-Valentine có thể dành cho bạn, người yêu và cả khoảng thời gian thú vị của cả gia đình.

Một chai rượu và bữa tráng miệng ngon lành
Nếu bạn có con nhỏ với thời gian hạn chế, đây là ý tưởng tuyệt vời cho bữa tối Valentine cùng chàng. Ghé cửa hàng vào sáng sớm và chọn mua chai rượu yêu thích của hai người và mua một chiếc bánh kem để sẵn sàng cho món tráng miệng.

Sau khi dỗ con đi ngủ, hãy dành một vài giờ bên nhau, cùng xem bộ phim yêu thích, cùng nhau uống rượu và ăn bánh. Những bậc cha mẹ bận rộn thường quên mất điều quan trọng trong hôn nhân là dành thời gian cho nhau. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bữa tối của hai bạn sẽ không bị gián đoạn bởi các thiết bị công nghệ và chỉ có thời gian cho nhau lúc này thôi.

Valentine cùng các con
Nếu con của bạn đủ lớn để cùng hai bạn tổ chức lễ Valentine, hãy cùng nhau làm bánh cupcake và trang trí chúng. Hoặc hai bạn cũng có thể cùng con làm một món ăn tối mà con bạn yêu thích như món khoai tây nghiền chẳng hạn. Đây sẽ là khoảng thời gian gắn kết giữa các thành viên gia đình và cho chính hôn nhân của hai bạn đấy. Vì vậy hãy dùng khoảng thời gian này thật hữu ích.

Cùng nhau vui vẻ
Đôi khi chỉ cần những điều nhỏ nhoi cũng có thể làm mọi thành viên vui vẻ cùng nhau như cùng xem một bộ phim hoạt hình thú vị, chơi game, cùng nhau dọn vườn…Tất cả mọi việc đều có thể mang lại cảm giác vui vẻ cho nhau, miễn là các bạn trân trọng nhau và dành thời gian cho nhau.

Nếu ngày Valentine là một trong những ngày lễ lớn đối với bạn thì hãy thoải mái tận hưởng nó. Còn đối với các bà mẹ quá bận rộn để nghĩ đến nó, bạn cũng có thể ở nhà và vui vẻ theo cách của bạn.

Khánh An – VietBeauty Magazine