Vài lưu ý khi tổ chức cưới ở bãi biển và ruộng nho

0

Bãi biển và ruộng nho là hai địa điểm tổ chức cưới ngoài trời phổ biến nhất. Khi quyết định làm đám cưới ở một trong hai địa điểm này, bạn nên lưu ý một số điều sau để có được đám cưới thành công mỹ mãn:

up-vietbeauty-to-chuc-tiec-cuoi-bai-bien

Bãi biển
Bố trí mọi thứ chắc chắn: Gió biển có thể làm hỏng hình dạng hoa cắm và làm bay khăn trải bàn. Nó cũng thể khiến tóc cô dâu và các phù dâu trở nên mất trật tự.

Thận trọng với chi phí: Đám cưới tổ chức ở bãi biển thường có chi phí đáng kể, bạn sẽ phải trả tiền cho từng thứ nhỏ nhặt mà bạn yêu cầu trong đám cưới. Một số chuyên gia khuyên: bạn nên tổ chức đám cưới bãi biển với quy mô nhỏ.

Chú ý đến thời tiết: Vùng ven biểu thường lạnh hơn những vùng nằm sâu trong đất liền. Ngoài ra, bạn cũng nên đề phòng bão lốc.

up-vietbeauty-to-chuc-tiec-cuoi-bai-bien2

Ruộng nho
Nhiệt độ: Các ruộng nho thường khô và nóng vào mùa Hè. Nếu muốn tổ chức cưới ở ruộng nho, bạn nên chọn thời điểm có nhiệt độ mát mẻ hơn.

Phương án dự phòng: Không phải chủ ruộng nho nào cũng cho phép bạn làm đám cưới trên ruộng nho của họ, vì vậy bạn đừng để mình lệ thuộc vào một địa điểm duy nhất. Hãy tìm thêm địa điểm dự phòng trong trường hợp phương án đầu tiên không khả thi.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine