Ứng xử khi người yêu của mình bị tán tỉnh

0

Nếu bạn nhận ra một cô gái khác đang tán tỉnh người yêu của mình, hãy đối phó với điều ấy một cách bình tĩnh. Vì nóng giận thì chẳng giải quyết được việc gì cả! Hãy tham khảo những cách “đối phó” sau đây nhé! Chúng có thể giúp bạn giữ vững tình yêu của mình đấy.

up-ung-xu-khi-nguoi-yeu-cua-minh-bi-tan-tinh

1. Hãy xem cách anh ấy phản ứng
Đầu tiên, bạn cần để ý xem, bạn trai của mình hành xử thế nào nếu như anh ấy phớt lờ và chẳng thèm để ý đến sự tán tỉnh của cô nàng kia thì bạn cũng chẳng có gì cần lo lắng cả. Nhưng nếu anh ta có hành động hay thái độ hưởng ứng với cô nàng, thì bạn nên chọn thời điểm thích hợp chỉ có hai người và nói với anh ấy rằng bạn không hề thích như vậy, và hãy dừng lại. Hãy nói cho người yêu biết được rằng việc đó sẽ không hề vô hại như anh ấy nghĩ nếu như nó làm bạn buồn. Và hành xử như vậy không thích hợp với một người đang yêu đương nghiêm túc chút nào.

2. Đừng vội nóng giận
Dù cho việc tưởng tượng nắm lấy tóc cô nàng và tống cổ ra ngoài cửa rất hấp dẫn nhưng bạn nên kiềm chế và đừng để chuyện đó xảy ra nhé. Lúc đó bạn sẽ làm bản thân rơi vào thế ghen tuông, hung dữ và vô lý đấy. Hãy thật bình tĩnh, nếu bạn quyết định giáp mặt nói chuyện thẳng với cô nàng thì chỉ cần giữ giọng thật bình thường và nói với cô ấy rằng bạn thấy chuyện cô ấy tán tỉnh người yêu của mình là không lịch sự và nên dừng ngay đi. Còn nếu bạn muốn nói chuyện với bạn trai của mình, thì hãy đợi khi chỉ còn 2 người thôi nhé.

3. Cô ấy có thể chỉ đang cố chọc tức bạn
Đáng buồn rằng, có những kiểu phụ nữ chỉ cảm thấy bi thu hút bởi đàn ông đã có vợ hay có người yêu. Đó như là một trò chơi với họ vậy, vì có thể họ muốn chứng tỏ rằng họ thật quyến rũ hoặc ai cũng phải chịu thua trước cô nàng. Nhưng cũng có trường hợp cô nàng ấy chỉ muốn chọc bạn tức lên thôi, chứ chưa hẳn có ý định gì với người yêu của bạn đâu, đừng mắc bẫy của cô nàng nhé.

4. Tham gia cùng với họ
Nếu bạn không thể làm gì để ngăn cản, hãy tham gia cùng với họ nhé! Ý chúng tôi là tham gia câu chuyện của họ ấy mà, và thỉnh thoảng hãy nhắc cho cô nàng nhớ rằng anh ấy đã có chủ rồi nhé bằng vài hành động nhỏ như chạm tay chàng, hay vô tình nhắc về chuyến du lịch sắp tới của 2 người… Điều này sẽ giúp cô ấy nhận ra mình đang tán tỉnh lộn người rồi và nên đi tìm đối tượng khác thôi.

5. Hãy công bằng với chàng
Bạn có thể nghĩ rằng “không có lửa làm sao có khói”? Nếu anh chàng của bạn không hưởng ứng thì cô nàng kia cũng chẳng làm được gì. Nhưng bạn cần phải công bằng với anh người yêu trước đã và cũng cần nhìn nhận tình hình thật chính xác nhé. Vì việc anh ấy im lặng hay không phản ứng lại cô nàng kia có là do chàng đang xấu hổ hoặc đơn giản là không biết làm sao để từ chối cho lịch sự thôi.

6. Hãy tin tưởng
Suy cho cùng, điều bạn nên làm nhất là tin tưởng người yêu của mình. Vì nếu bạn không có lòng tin, thì bạn sẽ dễ dàng ghen tuông với mọi thứ (có thể đúng có thể sai) và như vậy thì mối quan hệ của hai bạn liệu có bền vững không?

Khánh An – VietBeauty Magazine