Tuần trăng mật‏

0

Những bí quyết sau đây có thể giúp tuần trăng mật của bạn trở thành kỷ niệm đẹp khó phai trong cuộc sống hôn nhân của hai bạn.


Bữa tối lãng mạn
Dù nơi bạn đến là một nhà hàng hay một bãi biển vắng, bạn cũng đừng quên đặt một bữa tối lãng mạn cho hai người. Hãy chọn nơi nào đó yên tĩnh và riêng tư để hai bạn có thể tận hưởng thời gian ở bên nhau. Bạn cũng có thể cho bạn đời của mình chơi một trò chơi săn tìm kho báu nho nhỏ với những gợi ý để anh/cô ấy tìm ra bạn.

Ngắm hoàng hôn
Hãy cùng nhau thưởng thức những khoảnh khắc yên bình nhất trong ngày – hoàng hôn và bình minh. Hai bạn có thể tìm nơi nào đó yên tĩnh để ngắm cảnh mặt trời mọc khi cả hai ở trong vòng tay của nhau, hay rúc vào nhau lúc mặt trời lặn và tận hưởng buổi chiều êm ả trôi qua. Hãy khiến cho việc ngắm mặt trời thêm phần lãng mạn bằng cách vừa ngắm cảnh vừa thưởng thức rượu sâm panh và một ít thức ăn ngon.

Chiều ý nhau
Có một sự kiện thi đấu thể thao mà bạn đời của bạn rất muốn xem? Hoặc có một tập phim truyền hình mà bạn không muốn bỏ lỡ? Vậy thì hãy chiều ý nhau. Chúng tôi không nói đến việc một trong hai bạn được thoải mái ngồi ôm TV từ sáng đến tối, nhưng nếu có một chương trình gì đó mà một trong hai bạn rất muốn xem, thì người còn lại hãy chiều ý người kia, dù rằng đây đang là tuần trăng mật của hai bạn.

Tham gia các hoạt động
Lặn với bình dưỡng khí, thám hiểm đường rừng, đi spa,…; hãy cùng nhau lập kế hoạch tham gia các hoạt động mà một trong hai bạn hoặc cả hai đều yêu thích. Tuần trăng mật là cơ hội tuyệt vời để làm những việc mà hai bạn muốn làm, do đó hãy tận dụng nó. Ngoài ra, cùng nhau tạo nên những chiến công mới lần đầu tiên với tư cách là một cặp đôi sẽ khiến kỳ nghỉ của hai bạn thêm đáng nhớ và đưa hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Quà tặng
Nếu một trong hai bạn từng khao khát sở hữu một thứ gì đó, nhưng không dám mua cho bản thân mình, sao người còn lại trong hai bạn không thử mua tặng người kia (nếu điều kiện cho phép)? Chúng tôi không đòi hỏi bạn phải bỏ ra cả một gia tài cho một món đồ xa hoa, món quà hai bạn mua cho nhau chỉ cần là một bằng chứng nho nhỏ của tình yêu và sự quan tâm của người này dành cho người kia thôi cũng được.

Nội y
Nếu có dịp nào đó thích hợp để “thổi lửa” cho chuyện gối chăn, thì tuần trăng mật của bạn chính là một cơ hội lý tưởng. Nếu bạn là đàn ông, bạn có thể mua tặng vợ mình một bộ nội y hấp dẫn; hoặc nếu bạn là phụ nữ, sao không “chưng diện” cho người đàn ông của mình một chút? Suy cho cùng thì, ai mà không yêu một quý ông mặc đồng phục lịch lãm nhỉ?

Điểm tâm trên giường
Bạn có thể dành ra một ngày dậy sớm để gây ngạc nhiên cho bạn đời của mình bằng cách nấu cho anh/cô ấy một bữa sáng phục vụ tận giường. Nếu bạn không thể tự nấu nướng, bạn có thể đặt những món ngon có tại nơi hai bạn đang lưu trú.

Mát-xa cho nhau
Hai bạn có thể đăng ký dịch vụ mát-xa và một ngày thư giãn tại spa để cùng nhau nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng. Nếu không thích, hai bạn có thể tự mát-xa cho nhau bằng tinh dầu nóng trong một không gian đầy nến và âm nhạc du dương, khởi đầu cho một đêm lãng mạn.

Viết thư tình
Hãy lấy giấy bút ra và viết cho bạn đời của bạn một lá thư tình (gửi thư tình bằng email thì không lãng mạn cho lắm) và thổ lộ với bạn đời của bạn rằng tại sao bạn yêu họ và bạn hạnh phúc ra sao khi có họ. Tuy hơi “sến”, nhưng thư bạn viết có thể sẽ trở thành một kỷ vật mà bạn đời của bạn mãi trân trọng về sau.

Cho cả thế giới biết rằng bạn vừa kết hôn
Hãy để cho mọi người biết rằng bạn đang đi hưởng tuần trăng mật. Bằng cách thông báo cho cả thế giới biết “chúng tôi yêu nhau và vừa cưới nhau”, rất có thể khách sạn nơi hai bạn đến sẽ dành cho bạn thêm những dịch vụ phụ trội dành riêng cho các cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật. Mặc dù chỉ là “có thể”, nhưng cũng đáng để hai bạn thử một lần, đúng không nào?

Khánh Ngọc – Vietbeauty Magazine