Tư thế ngồi nói gì về tính cách của bạn?

0

… Bạn ngồi theo kiểu nào?

up-tu-the-ngoi-noi-gi-ve-ban

Tư thế A – Người này có khuynh hướng rũ bỏ quá khứ sau lưng mà không nhận ra những tác động tiêu cực của những vấn đề chưa được giải quyết đối với tương lai của họ. Khi các vấn đề của họ không được đâu vào đấy, họ thường đổ lỗi cho người khác thay vì đối mặt với bản thân. Họ có tư duy linh hoạt, sáng tạo, lôi cuốn, thân thân và hơi thiếu chín chắn. Bạn hãy hiểu rằng những người này đang trải qua quá trình trưởng thành của riêng họ.

Tư thế B – Kiểu người này có nhiều ý tưởng và thích mộng mơ. Họ thích đi du lịch, khám phá và gặp gỡ những người mới. Họ thường được xem như chất keo gắn kết một tập thể nào đó nhờ vào sự hiện diện đầy thu hút của họ, họ rất lôi cuốn và dễ kết giao. Họ có tư tưởng thông suốt, một thế mạnh của họ là đề ra những mục tiêu mới và thực hiện nó. Mẫu người này rất ngẫu hứng, họ thường có khẩu hiệu “thông tin mới, quyết định mới”.

Tư thế C – Người này không thể tập trung vào một đề tài, vì thế họ thường chuyện nọ xọ chuyện kia trong lúc giao tiếp. Họ gặp khó khăn trong việc nhìn thấu vấn đề và sống trong trạng thái hơi rối loạn. Căn phòng của họ có thể khá bừa bộn nhưng họ biết chính xác mọi thứ ở đâu. Họ đề cao sự thoải mái, quần áo phải dễ chịu khi mặc, và tiêu chí này cũng áp dụng cho các mối quan hệ của họ, vì thế họ khá kén chọn.

Tư thế D – Người này thích duy trì sự đúng giờ và rất chú ý đến các chi tiết. Họ nhạy cảm, thông minh, biết cảm thông, kín đáo. Họ thích giữ gìn hòa khí thay vì tập trung giải quyết mâu thuẫn. Họ không thoải mái khi ở nơi đông người, và cũng không thích thể hiện tình cảm, bày tỏ cảm xúc ở nơi công cộng. Họ thích xem mình là người mạnh mẽ. Họ luôn cảnh giác và bất cứ chỉ trích nào dành cho họ sẽ được họ đáp trả bằng sự phủ nhận và thái độ tiêu cực.

Tư thế E – Thức thời là bản tính tự nhiên của kiểu người này vì họ nghĩ rằng mọi thứ đều có thời gian và không gian của nó. Họ không hấp tấp và giữ sự tập trung vào những mục tiêu dài hạn, học cho xong và xây dựng một sự nghiệp là những điều quan trọng với họ. Kiên định tới mức ương ngạnh, họ chỉ nghe theo tiếng nói của riêng mình – một phẩm chất hiếm gặp. Họ có tố chất lãnh đạo tốt, tuy nhiên đôi khi họ cũng cần hiểu rằng cách của họ chưa hẳn là cách duy nhất. Họ chăm chút nhiều cho hình ảnh cá nhân. Sâu trong tiềm thức, họ che giấu những yếu điểm của mình vì họ rất cẩn thận trong việc chọn người tâm sự.

Triệu Khánh Ngọc – VietBeauty Magazine