Triển lãm trứng Phục sinh‏

0

Ngay khi tiến vào đại sảnh của khu resort tráng lệ Grand Floridian Resort thuộc công viên Walt Disney, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những quả trứng Phục sinh khổng lồ được trang trí tuyệt đẹp làm bằng Socola. Đó là cuộc triển lãm Trứng Phục Sinh định kì hằng năm, buổi triển lãm lần thứ 3 này sẽ được diễn ra từ bây giờ cho đến hết ngày 22/4/2014.


Đây có thể là một trong những địa điểm nên đến nhất cho gia đình bạn vào mùa phục sinh. Vì đây không chỉ là những quả trứng Phục Sinh bình thường, mà là những tác phẩm nghệ thuật, nặng từ 9-12 pounds, do chính các đầu bếp Disney điêu khắc thực hiện!

Cho những ai không tiện đến xem, chúng tôi đã ghi chụp lại một vài hình ảnh từ buổi triển lãm tuyệt đẹp và “thơm phức” này:


Như một lời giới thiệu tại đại sảnh khu resort, truyền thống điêu khắc trứng Phục Sinh tại Grand Floridian đã có từ 18 năm nay. Tuy nhiên trước đó, những quả trứng nghệ thuật này chỉ được trưng bày trong khu nhà hàng của họ. Sau đó, 3 năm trước, Walt Disney quyết định dời khu trưng bày ra đại sảnh khách sạn để nhiều người được chiêm ngưỡng những tác phẩm công phu này hơn.


Chú công với chiếc đuôi từ kẹo mạch nha


Khi bạn nhìn ngắm những tác phẩm này, có một chi tiết thú vị đó là tất cả nguyên liệu dùng để trang trí đều có thể ăn được như socola, kẹo dẹo, hoa bằng đường… Tất cả các màu sắc đều được miêu tả thật sinh động! Nhưng ai lại nỡ ăn những tác phẩm nghệ thuật này chứ.


Vườn hoa với bươm bướm sắc màu


Những đầu bếp tài hoa ở Disney được khuyến khích thả sức tưởng tượng vào những tác phẩm của mình. Vì thế từ những quả trứng Phục Sinh truyền thống bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với buổi triển lãm trứng này đấy…


Trứng phục sinh lộng lẫy


Trứng Phục Sinh theo chủ đề hoa lá


Bình hoa trứng


Cổ máy trứng vân cẩm thạch


Ngôi nhà Trứng-Nấm


Vân cẩm thạch


Bãi biển

Cún con!!!

…Và những tác phẩm dựa trên các câu chuyện cổ tíchNàng Elsa trong “Frozen”
Mặt sau của trứng “Frozen”


Trứng “Cinderella”

Phía sau của trứng “Cinderella”

Trứng “Công chúa ngủ trong rừng”

Phía sau của trứng “Công chúa ngủ trong rừng”

Trứng “Tangled”

Mặt sau của trứng “Tangled”

Mái tóc vàng óng ả của nàng công chúa Rapunzel

Trứng “Pocahontas”

Nàng tiên cá là chủ đề của tận hai tác phẩm trứng


“Tiểu thư và tên ăn mày” được trang trí tinh tế trên một đĩa mì Spaghetti


….Một vài tác phẩm thì lại thể hiện được khiếu hài hước của các đầu bếp


Những chú thỏ đường phố


Trứng hình tổ chimChúc mọi người một lễ Phục Sinh thật An Lành và Hạnh Phúc!

Khánh An – Vietbeauty Magazine